Bất thường phát hiện thi thể thượng úy công an trong xe ô tô

(Kiến Thức) - Thi thể thượng úy công an được phát hiện trong chiếc ô tô màu trắng, xe vẫn đang nổ máy đậu trên bờ đê sông Hồng khiến nhiều người thấy bất thường.

Công an huyện Giao Thủy đang điều tra làm rõ vụ việc phát hiện thi thể thượng úy công an trong xe ô tô
Danh tính thượng úy công an được xác định là anh M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội trong chiếc ô tô màu trằng tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.
Bat thuong phat hien thi the thuong uy cong an trong xe o to
 Nơi phát hiện vụ việc.
Thông tin ban đầu về vụ việc, vào sáng 1/12, người dân địa phương khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng tại địa phận trên đã phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội nổ máy đậu tại đây. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy vẫn đậu tại đây nên một số người đã tiến lại kiểm tra.
Khi kiểm tra, người dân phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường.
Sau khi gọi thợ sửa ô tô đến mở cửa xe, lực lượng chức năng đã làm rõ danh tính nạn nhân đã tử vong trên vị trí ghế lái là anh M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội.
Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể thượng úy công an cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.
Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)