Video: Nữ thực khách Mỹ bị đánh tơi tả, tụt cả áo vì đòi uống miễn phí

Video cho thấy nhân viên McDonald's đánh nữ thực khách mạnh đến nỗi áo cô tụt xuống, để lộ một bên ngực.

Video trên cho thấy cảnh một nữ nhân viên cửa hàng McDonald's đánh đập tàn bạo một nữ thực khách sau khi cô này đòi uống soda miễn phí, tờ Daily Mail đưa tin.
Video quay vụ ẩu đả được đăng lên Facebook và Instagram của tài khoản Nevada Marie Dayag, người cho biết cuộc chiến bắt đầu khi khách hàng yêu cầu đổ soda vào cốc nước.
Dayag viết: “Người phụ nữ yêu cầu một cốc nước và người giám sát đóng máy soda vì không cho phép cô ấy lấy soda miễn phí”.
Video của Dayag cho thấy hai người phụ nữ tranh cãi trước khi “cuộc chiến nổ ra”.
Mặc dù âm thanh trong video nghe không rõ, Daily Mail cho biết dường như họ cãi nhau về tiền bạc. Có lúc người nhân viên nói rằng “vì mày không thể trả tiền…”. Nữ khách hàng cũng hét lên liên tục “đánh tao đi”.
Facebook cá nhân của Dayag cho biết cô sống ở Las Vegas, bang Nevada và sinh ra ở San Mateo, bang California, nước Mỹ. Nhưng cho đến nay, không rõ video được quay ở đâu.
Video cho thấy nhân viên McDonald's đánh nữ khách hàng mạnh đến nỗi áo cô tụt xuống, để lộ một bên ngực. Mặc sự can ngăn của người xung quanh, hai người phụ nữ vẫn lao vào nhau, giật tóc đánh đấm.
Sau khi nhân viên dừng lại, nữ khách hàng vẫn tiếp tục chửi bới, khiến một nữ nhân viên khác lao vào đánh cô.
Vụ ẩu đả của 3 người kéo dài trong khoảng 30 giây thì dừng lại. Không rõ chuyện gì xảy ra sau đó.
Mời quý độc giả xem clip nữ thực khách Mỹ bị đánh tơi tả, tụt cả áo vì đòi uống miễn phí - Nguồn: Daily Mail.

Theo Trà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)