Video: Kinh hãi người đàn ông tới BV với nguyên con dao trên đầu

Các bác sĩ vô cùng sốc khi thấy một người đàn ông với nguyên con dao phay (dao chặt thịt) cắm trên đầu được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

 
Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tối 8/6 tại Bệnh viện nhân dân Sùng Dương, thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nhưng hôm 10/6 mới được truyền thông địa phương đưa tin sau khi video và hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Người đàn ông được cho là bị tấn công khi tham gia một vụ đánh nhau, đại diện Bệnh viện Sùng Dương chia sẻ với tờ Beijing News.
Video: Kinh hai nguoi dan ong toi BV voi nguyen con dao tren dau
Người đàn ông tới bệnh viện với con dao phay cắm trên đầu. Ảnh: DM 
Một bác sĩ cho biết người đàn ông đã phẫu thuật thành công và tình trạng sức khỏe hiện tại ổn định. Cảnh sát địa phương hôm 10/6 phát biểu trước báo giới rằng vụ việc đang được điều tra. Nhưng trước đó, cảnh sát không nhận bất cứ thông báo nào liên quan tới người đàn ông này.
Video: Kinh hai nguoi dan ong toi BV voi nguyen con dao tren dau-Hinh-2
Mũi tên đâm vào ngực một thanh niên Trung Quốc hồi đầu tuần. Ảnh: Asia Wire 
Hồi đầu tuần, một thanh niên ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc cũng phải nhập viện cấp cứu khi bị mũi tên đâm xuyên ngực trong một sự cố do chính người này gây ra trong lúc dùng nỏ.
Xiao Peng, thanh niên bị mũi tên đâm xuyên ngực, may mắn thoát chết vì mũi tên chệch khỏi tim 0,5 cm.
Sau ca phẫu thuật thành công, Xiao đã hồi phục tại bệnh viện địa phương. Truyền thông Trung Quốc không thông tin về chiều dài của mũi tên nhưng thông thường mũi tên của nỏ sẽ dài khoảng 40 cm. 
Một bác sĩ tại Bệnh viện nhân dân Quảng Tây cho biết, mũi tên găm thẳng vào phổi trái và làm gãy một xương sườn.
"Vết thương khá nghiêm trọng. Nhưng trong cái rủi lại có cái may khi mũi tên không trúng vào tim", vị bác sĩ chia sẻ với truyền thông địa phương.
Theo Nguyễn Thái/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)