Video: Dị nhân nam châm hút tất cả các đồ vật bằng kim loại

Một người đàn ông ở Ba Lan được cho là có khả năng hút các vật bằng thủy tinh và kim loại dính trên da.
 

Mời quý độc giả xem clip "Ném đồ kim loại vào người đàn ông này, ném bao nhiêu bị hút dính bấy nhiêu": 
Ông Waldemar Boczar hay còn được gọi là “người đàn ông nam châm”, sống tại thị trấn Szczecin ở miền tây bắc Ba Lan, cho biết ông có khả năng hấp thụ “năng lượng vũ trụ” để chữa bệnh cho những người ốm.
Đoạn video được ghi lại tại nhà ông Boczar cho thấy cảnh tượng người đàn ông này cởi trần và một người phụ nữ ném những vật thể kim loại lên cơ thể ông. Chúng dường như dính chặt vào ngực của ông.
Ông Boczar phát hiện khả năng đặc biệt vào năm 2004, khi ông bắt đầu nhận thấy cơ thể của mình hút những vật thể bằng kim loại và thủy tinh giống như nam châm.
Ông Boczar cho rằng có thể dùng năng lượng của mình để chữa bệnh cho người khác. 
“Người đàn ông nam châm” tự nhận là nhà trị liệu bằng năng lượng sinh học và hiện đang "sử dụng năng lượng" của mình để chữa bệnh bởi vì ông "có quá nhiều năng lượng chạy qua cơ thể" và ông tin rằng chúng có thể được chia sẻ với những người khác.
Mọi người xếp thành nhiều hàng dài bên ngoài nhà ông Boczar hằng ngày, để chờ tới lượt được nhận năng lượng từ “người đàn ông nam châm”.
Ông Boczar khẳng định ông có thể chữa được các chứng đau khớp, đau lưng và vết thương nhỏ. Nhưng điều này chưa được các nhà khoa học chứng minh.
Theo Huy Phong / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)