Ngâm iPhone 4 dưới nước 1 năm, sững sờ khi vớt lên

Trong lần đi câu cá, chàng trai đánh rơi chiếc iPhone 4 xuống hồ nước, điều khó tin là 1 năm sau, chiếc điện thoại được vớt lên, vẫn còn hoạt động.

Video: Trộn lẫn chiếc iPhone với gạo sau khi bị rơi vào nước 1 năm:
Vào tháng 3/2015, chàng trai Michael Guntrum (sống tại bang Pennsylvania, Mỹ) đi câu cá cùng bạn ở hồ Kyle, lúc này mặt hồ đang đóng băng trong thời tiết âm 25 độ C.
Michael để chiếc iPhone 4 trong lòng và ngồi thong thả buông cần. Bỗng cần câu của anh có động, cùng lúc đó, chiếc điện thoại trượt xuống. Thay vì "hạ cánh" xuống mặt băng, nó lại bắn ra và và rơi trúng vào lỗ mà Michael thả câu.
Những tưởng mọi chuyện kết thúc ở đó nhưng không, vào tháng 9/2015, hồ Kyle được hút cạn vì cấu trúc đập của hồ này có vấn đề.
Một ngày nọ, kỹ sư cơ khí có tên Daniel Kalgren đang quét đáy hồ với một máy dò kim loại khi thì phát hiện chiếc điện thoại mất tích bấy lâu của Michael "dưới lớp bùn và đất sét dày 15cm".
Tò mò không biết liệu chiếc iPhone này còn hoạt động được không, Daniel bèn mang về làm sạch và trộn lẫn với gạo - cách làm kinh điển để cứu điện thoại "tắm nước". Thật bất ngờ, 2 ngày sau, chiếc điện thoại "sống lại".
Daniel tìm thấy số điện thoại của Michael trong chiếc iPhone 4 và chẳng bao lâu sau, chiếc điện thoại được đoàn tụ với người chủ thân yêu.
Theo Phong Linh/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)