Clip: Nhân viên giao pizza giật bắn mình vì diện mạo của vị khách lạ

Khi khách hàng mở cửa phòng để lấy pizza, nhân viên giao hàng đã giật mình vì diện mạo kỳ lạ.

 
Một đoạn clip lạ lùng được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 14/1 vừa qua đã thu hút gần 100 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Tình huống bất ngờ lạ lùng mà nữ nhân viên giao hàng gặp phải khiến người xem quá bất ngờ và ngạc nhiên.
Theo đó, vào khoảng 10h ngày 13/1, một nữ nhân viên giao pizza với bộ đồng phục màu cam gõ cửa một căn chung cư để giao hàng. Thế nhưng khi cánh cửa vừa mở ra, nữ nhân viên giật bắn mình hoảng hốt lùi lại phía sau.
Một con tinh tinh trong trang phục của con người bình thản đưa tay ra trả tiền sau đó dùng 2 tay đón lấy hộp bánh pizza. Con vật mặc áo khoác, quần jean và đi giày thể thao. Trông nó quá giống con người. Thêm vào đó là cử chỉ điềm tĩnh, nhẹ nhàng trông rất lễ phép.
Sau khi nhận chiếc bánh, con vật nhẹ nhàng đóng cửa lại như thể chẳng có gì đáng bận tâm. Trong khi đó, nữ nhân viên giao hàng vội vã chuồn thẳng sau khi đã trấn tĩnh lại.
Được biết, đoạn video do camera an ninh của rạp xiếc Greater Moscow nằm trên Đại lộ Vernadsky. Sự việc xảy ra ở một căn phòng của rạp xiếc và chú khỉ ra nhận hàng cũng chính là một thành viên của Greater Moscow. Có lẽ ai đó đã nhờ chú khỉ ra nhận đồ để rồi khiến nhân viên giao hàng được phen xanh mặt.
Theo Công Hiếu/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)