![]() |
| Ông Donald Trump phát biểu trong một sự kiện tranh cử năm 2016, bên cạnh ông là con gái Ivanka Trump - Ảnh: Reuters |
![]() |
| Ông Donald Trump phát biểu trong một sự kiện tranh cử năm 2016, bên cạnh ông là con gái Ivanka Trump - Ảnh: Reuters |
![]() |
| Tuy nhiên Giáng sinh năm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ cùng gia đình của mình đón kỳ nghỉ lễ đầu tiên tại Nhà Trắng. Được biết, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã lần đầu thắp sáng cây thông Giáng sinh Quốc gia tại Nhà Trắng từ tối 30/11. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Trong thông điệp Giáng sinh 2017 gửi tới người dân Mỹ, Tổng thống Trump viết: “Chúng tôi chúc cho tất cả mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một Năm Mới hạnh phúc và có những ngày nghỉ lễ tuyệt vời”. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Nhà Trắng cũng đã được trang hoàng lộng lẫy trong mùa Giáng sinh đầu tiên của nhà ông Trump. Ảnh: EPA. |
![]() |
| Được biết, Đệ nhất phu nhân Melania chính là người lên ý tưởng và chọn từng món đồ trang trí cho Nhà Trắng trong dịp lễ Giáng sinh năm nay. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Trước khi chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, ông Trump đón Giáng sinh 2016 cùng gia đình tại biệt phủ nghỉ dưỡng xa hoa Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida. Đây chính là khu biệt thự riêng gồm 125 phòng thuộc sở hữu của Tổng thống Trump. Ảnh: Getty. |
![]() |
| Năm ngoái, ông Trump khi đó mới đắc cử tổng thống Mỹ, đã bắt đầu mùa Giáng sinh 2016 với việc tham dự buổi lễ tại Nhà thờ Bethesda-by-the-Sea ở Palm Beach. Ảnh: patdollard. |
![]() |
| Được biết, ông Trump cùng phu nhân Melania đã tới dự buổi lễ diễn ra vào khoảng 22h30 trong đêm Giáng sinh tại Nhà thờ Bethesda-by-the-Sea. Sau đó, ông cùng gia đình tận hưởng những ngày nghỉ lễ tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Ảnh: patdollard. |
![]() |
| Năm 2015, ông Trump, khi đó còn là ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa, cùng các thành viên trong gia đình cũng đón Giáng sinh trong không gian ấm cúng tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| “Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người. Chúc các bạn có một năm mới tuyệt vời”, ông Trump gửi lời chúc Giáng sinh. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Hình ảnh Tổng thống Trump cùng gia đình dự buổi lễ tại Nhà thờ Bethesda-by-the-Sea trong đêm Giáng sinh hai năm trước. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Donald Jr, con trai của ông Trump, chia sẻ bức ảnh chụp cây thông Noel trong biệt thự Mar-a-Lago trên tài khoản cá nhân Instagram hồi năm 2015. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Theo báo Daily Mail ngày 10/11, Laura Plummer, một phụ nữ Anh 33 tuổi, đã bị kết án ba năm tù vì mang thuốc giảm đau vào Ai Cập. Dù bản án này không quá nặng nhưng nơi Laura phải thụ án lại là nhà tù Al-Qanater nơi được mô tả là địa ngục trần gian ở Cairo. (Nguồn ảnh: Daily Mail) |
![]() |
| Nhà tù Al-Qanater là một trong những nhà tù có tình trạng tồi tệ nhất thế giới, khi nó luôn trong tình trạng quá tải và điều kiện mất vệ sinh. |
![]() |
| Một tù nhân từ thụ án trong Al-Qanater cho biết, Laura sẽ phải “hối lộ” bạn tù nếu muốn được ngủ trên giường tầng và chỉ được phép ra khỏi phòng giam hai lần một tuần. |
![]() |
| Pete Farmer, 45 tuổi, là một công dân Anh từng bị giam trong nhà tù này trong hai năm trước khi được phóng thích hồi tháng 11/2017. Tiết lộ nếu đến Al-Qanater bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại Ai Cập. |
![]() |
| Chính Pete nói rằng, Laura sẽ phải ngủ trên sàn nhà trong phòng giam chật chội hoặc “hối lộ” cho bạn tù để có thể được ngủ trên giường. |
![]() |
| “Cô ấy sẽ chỉ được phép ra khỏi phòng giam hai lần trong tuần và mỗi lần từ 2 đến 3 tiếng. Cô ấy cũng sẽ phải hối lộ cho quản tù hay những tù nhân khác để đảm bảo sự an toàn cho bản thân”, Pete nói thêm. |
![]() |
| Ngoài ra, trong 15 ngày đầu thụ án, người thân của các tù nhân sẽ không được vào thăm. |
![]() |
| Các tù nhân ngủ trên giường tầng trong phòng giam chật chội. Được biết, đồ ăn trong nhà tù Al-Qanater rất tệ, chỉ có cơm là ăn được. |
![]() |
| Điều kiện sống trong nhà tù địa ngục này rất khủng khiếp, dịch bệnh tràn lan và tù nhân phải sống chung với những con rệp, rận. |
![]() |
| “Tôi thực sự cảm thấy lo ngại cho cô ấy. Thật khó có thể diễn tả điều kiện trong đó khủng khiếp như thế nào. Đó không phải là nhà tù mà là địa ngục thì đúng hơn”, Pete nói. |
Từ hai chiếc bát ăn dở trên bàn, cơ quan công an xác định hung thủ phải là người quen của nạn nhân nên đã cùng nhau ăn uống trước khi ra tay sát hại.
Tỉnh Phú Thọ đang thực hiện tổ chức, sắp xếp lại cơ sở giáo dục. Việc này cũng mở ra kỳ vọng giải bài toán thiếu giáo viên, nhân viên tại nhiều cơ sở giáo dục.
Một vụ bạo lực học đường xảy ra ngày 5/12 tại Gia Lai khi một nhóm học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đánh hội đồng nữ sinh lớp 10 Trường THPT Lương Thế Vinh.
Tổ công tác Đội CSGT 14, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội đã kịp thời dẫn đường, hỗ trợ đưa một sản phụ chuyển dạ đến Bệnh viện an toàn.
Sau gần một tiếng nỗ lực, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt hoàn toàn ngọn lửa, không để cháy lan rộng.
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành công văn về việc bảo đảm vệ sinh môi trường đối với các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà dân đoạn gần số nhà 160 phố Lò Đúc, phường Hai Bà Trưng, Hà Nội, theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy không thiệt hại về người.
Cục CSGT và Cục Đường bộ Việt Nam thực hiện kế hoạch kiểm tra xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách trên cao tốc, lãnh đạo Cục CSGT sẽ chỉ đạo tại hiện trường.
Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra mở rộng vụ án, củng cố tài liệu, chứng cứ...
Người dân phản ảnh Trung tâm phục vụ hành chính công xã Gào (Gia Lai) chậm trễ trong việc cấp sổ đỏ. Qua tìm hiểu, PV ghi nhận nhiều sai sót trước sáp nhập.
Tỉnh ủy Phú Thọ ban hành chỉ thị tăng cường quản lý khoáng sản, xử lý vi phạm, nâng cao nhận thức và đảm bảo an toàn, môi trường trong khai thác.
“Tổng tài” Nguyễn Văn Thiên bị cáo buộc đã có hành vi chỉ đạo Nguyễn Long Vũ ra tát anh Đ tại quán cà phê “Góc quán” Khu đô thị Times City ngày 17/9.
Phú Thọ vừa có hướng dẫn về việc ngăn ngừa, thu gom người lang thang xin ăn, tăng cường quản lý trật tự công cộng và bảo đảm an sinh trên địa bàn.
Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra mở rộng vụ án, củng cố tài liệu, chứng cứ...
Bé trai sơ sinh nằm trong một giỏ nhựa màu xanh, kèm quần áo trẻ em, bị bỏ rơi trước niệm phật đường Hiền Lương.
Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh đã thanh tra, kiểm tra và phát hiện nhiều trường hợp mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng.
Lực lượng CSGT tỉnh Khánh Hòa đã xử phạt ô tô vượt bên phải trên đường Trần Phú, phường Nha Trang.
Trong 4 giờ kiểm tra, Đội 6 thuộc Phòng 6, Cục CSGT đã kiểm tra 150 phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, phát hiện và xử lý 14 trường hợp vi phạm.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ lượng lớn thuốc lá, rượu ngoại… không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Liên quan đến vụ nam thanh niên bị đánh tử vong tại quán bida, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn An Bảo Chinh.
Tổ công tác Đội CSGT 14, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội đã kịp thời dẫn đường, hỗ trợ đưa một sản phụ chuyển dạ đến Bệnh viện an toàn.
Với hành vi điều khiển xe khách chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1A, tài xế C.X.L (Quảng Trị) dự kiến bị phạt 19 triệu đồng, trừ 04 điểm trong giấy phép lái xe.
Nhà xưởng của Công ty TNHH Bao bì xanh Sing Home trong KCN Đại An mở rộng, phường Tứ Minh (Hải Phòng) xảy ra vụ cháy rạng sáng 10/12.
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà dân đoạn gần số nhà 160 phố Lò Đúc, phường Hai Bà Trưng, Hà Nội, theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy không thiệt hại về người.
TAND TP Hà Nội đã ra quyết định, ngày 31/12 sẽ mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Trung Khoa cùng 3 đồng phạm.
Đang lưu thông trên đường, anh V.Q.H (tỉnh Hà Tĩnh) bị 3 đối tượng đánh trọng thương, đồng thời bị chiếm đoạt 01 chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision.
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Đông Trạch (tỉnh Quảng Trị), khiến cụ bà tử vong tại chỗ.
Đang khai thác cát trái phép tại ấp Phú Xuân (xã Lục Sĩ Thành), 2 đối đã bị lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long phát hiện, bắt quả tang.
Sau gần một tiếng nỗ lực, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt hoàn toàn ngọn lửa, không để cháy lan rộng.
Cục CSGT và Cục Đường bộ Việt Nam thực hiện kế hoạch kiểm tra xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách trên cao tốc, lãnh đạo Cục CSGT sẽ chỉ đạo tại hiện trường.