Rúng động đặc vụ tuần tra biên giới giết hại 4 gái mại dâm

Một đặc vụ tuần tra biên giới Mỹ vừa bị bắt ở bang Texas vì cáo buộc giết 4 gái mại dâm.

Cảnh sát bắt đầu truy tìm Juan David Ortiz ở thành phố Laredo sau khi một phụ nữ - nạn nhân thứ 5 của sát thủ này trốn thoát khỏi hắn và nhận được sự giúp đỡ từ cảnh sát địa phương.
Ortiz đã làm iệc cho Lực lượng tuần tra biên giới trong một thập kỷ đã chạy trốn nhưng sau đó bị bắt tại bãi đậu xe của khách sạn. Danh tính 4 nạn nhân của hắn không được tiết lộ. Cảnh sát chỉ cho biết, họ là gái mại dâm.
Cảnh sát trưởng hạt Webb, Martin Cuellar nói rằng, họ tin Ortiz đã hành động một mình.
Rung dong dac vu tuan tra bien gioi giet hai 4 gai mai dam
Châng dung sát thủ Juan David Ortiz. 
"Mọi người có thể yên tâm rằng chúng tôi đã bắt được kẻ giết người hàng loạt và hắn đang bị giam giữ", cảnh sát trưởng Cuellar tuyên bố.
Hai trong số 4 nạn nhân chết dưới tay Cuellar được phát hiện đầu tháng này ở một vùng nông thôn gần đường liên bang 35 trong khi nạn nhân thứ 3 và thứ 4 được tìm thấy trong cùng khu vực vài ngày gần đây.
Một phụ nữ 42 tuổi được phát hiện bị thương nặng cuối tuần trước, sau đó qua đời trong bệnh viện. Luật sư quận Isidro Alaniz mô tả các vụ giết người là một "vụ án khủng khiếp" và khẳng định Ortiz phải đối mặt với 4 tội giết người và một tội bắt cóc nghiêm trọng.
Cách thức giết hại các nạn nhân của Ortiz được cho là như nhau. Ông Alaniz cho biết, tất cả các nạn nhân đều làm nghề mại dâm và các nhà điều tra đang cố gắng tìm động cơ giết người của Ortiz.
The Texas Tribune cho biết, nạn nhân thứ 5 chạy trốn khỏi một trạm xăng sau khi bị Ortiz dí súng vào đầu.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)