Ông Trump vui mừng sau khi tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, bản thân ông “rất vui khi Twitter giờ đây đã nằm trong những bàn tay tỉnh táo”.

“Tôi thấy vui mừng khi Twitter sẽ không còn được điều hành bởi những người thực sự thù ghét đất nước của chúng ta”, tờ Thời báo Ấn Độ dẫn bài viết của ông Trump đăng trên mạng xã hội Truth Social hôm 28/10.

Ong Trump vui mung sau khi ty phu Elon Musk mua lai Twitter

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Cựu Tổng thống Mỹ cũng nhân cơ hội này để quảng bá cho Truth Social khi viết rằng, mạng xã hội này có “những con số lớn hơn các mạng xã hội đối thủ như TikTok, Twitter, Facebook và một số nền tảng khác”, dù bản thân không đưa ra bất kỳ dẫn chứng cụ thể nào.

Dù vậy, bài viết trên không nêu khả năng liệu bản thân ông Trump có dùng lại Twitter hay không.

Theo CNBC, tỷ phú Elon Musk hồi tháng Năm từng công khai việc sẽ dỡ bỏ lệnh cấm vô thời hạn đối với tài khoản Twitter của ông Trump, vốn được ban lãnh đạo mạng xã hội này áp đặt sau vụ người ủng hộ cựu Tổng thống gây ra bạo loạn ở Đồi Capitol vào ngày 6/1 năm ngoái, nếu ông mua lại Twitter.

Về phần mình, ông Trump thời gian qua nhiều lần tuyên bố sẽ không sử dụng lại Twitter, ngay cả khi tỷ phú Musk mua mạng xã hội này và dỡ bỏ lệnh cấm. “Theo tôi, Twitter hiện sẽ phải cố gắng để loại bỏ các tài khoản giả đang hoạt động, khi chúng gây ra những thiệt hại khá tồi tệ. Twitter sẽ trở nên nhỏ hơn rất nhiều, nhưng tốt hơn”, ông Trump cho biết.

Sự thật thú vị về tỷ phú Elon Musk “quay xe” không mua Twitter

Không chỉ là người đầu tiên trên thế giới sở hữu 300 tỷ USD, Elon Musk còn có những thú tiêu khiển kỳ lạ và xa xỉ.

Su that thu vi ve ty phu Elon Musk “quay xe” khong mua Twitter
 Mới đây, tỷ phú Elon Musk tuyên bố chấm dứt thương vụ mua Twitter, do mạng xã hội này vi phạm nhiều điều khoản về thỏa thuận sáp nhập. Thông báo của Musk thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Ảnh: Reuters 

Cha của tỷ phú Elon Musk tuyên bố hiến tặng tinh trùng

RT mới đây dẫn trang The Sun về việc cha của Elon Musk tuyên bố rằng ông được một tổ chức giấu tên đề nghị hiến tinh trùng nhằm tạo ra "một thế hệ Elon mới".

"Một công ty ở Colombia muốn tôi hiến tinh trùng. Tại sao họ phải đến gặp Elon khi có thể nhờ cậy đến người đã tạo ra thằng bé cơ chứ", ông Errol Musk chia sẻ với The Sun.
Cha của tỉ phú Elon Musk cũng cho biết ông chưa được trả bất kỳ khoản tiền nào cho việc hiến tinh trùng nhưng có thể nhận về nhiều lợi ích, ví dụ như du lịch hạng sang, ở khách sạn năm sao hay các đặc quyền khác. Khi được The Sun hỏi liệu có sẵn sàng cho "cho không" tinh trùng của mình hay không, "Musk bố" vui vẻ nói: "Tại sao không?". Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với trang tin này, "Musk bố" cũng thừa nhận đón thêm đứa con thứ hai với Jana Bezuidenhout, 34 tuổi, con riêng của vợ cũ Heide. Ông cũng tuyên bố bản thân sẵn sàng sinh thêm con nếu có thể.

Cú sốc với tân thủ tướng Anh ngay cuộc họp đầu tiên

Công đảng - hiện có mức ủng hộ cao hơn nhiều so với đảng Bảo thủ cầm quyền - đang tận dụng mọi kẽ hở công kích tân thủ tướng, từ cách chọn nội các, đến nền tảng cá nhân của ông.

Cu soc voi tan thu tuong Anh ngay cuoc hop dau tien

Ngay sau khi Vua Charles III chào đón ông Rishi Sunak đến Điện Buckingham để chính thức bổ nhiệm ông làm thủ tướng Anh và mời thành lập chính phủ mới, ông Sunak đã để lộ những kẽ hở cho sự công kích của một bộ phận ít lịch thiệp hơn của Hạ viện: Đối thủ trong Công đảng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Bắt 'Long Tổng' Vàng Văn Ánh

Bắt 'Long Tổng' Vàng Văn Ánh

Đối tượng này thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội và tự xưng là "Long Tổng" với phong cách một giang hồ mạng ăn chơi.