Mỹ: Bà chủ tiệm làm móng gốc Việt bị quỵt tiền, tông chết

Cảnh sát TP Las Vegas đang truy tìm đối tượng quỵt tiền và giết chết một chủ tiệm làm móng gốc Việt tại Mỹ - Fox News đưa tin ngày 1/1/2019.

Vụ quỵt tiền, tông chết người phụ nữ gốc Việt được tờ Người Lao Động thông tin:
Theo giới chức, vụ việc xảy ra tại tiệm làm móng "Crystal Nails & Spa" vào khoảng 15 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 29-12-2018. Danh tính nạn nhân được xác định là chủ tiệm tên Ngoc Nhu Nguyen, 51 tuổi.
Cảnh sát trưởng Las Vegas, ông Ray Spencer, cho biết sau khi làm móng xong, nghi phạm đã đưa thẻ tín dụng để thanh toán chi phí 35 USD nhưng thẻ không hoạt động. Sau đó, nghi phạm nói với các nhân viên để cho bà ta ra xe lấy tiền mặt thanh toán nhưng thực chất là bỏ chạy.
My: Ba chu tiem lam mong goc Viet bi quyt tien, tong chet
Bà Ngoc Nhu Nguyen, 51 tuổi. Ảnh: NBC News
Lúc này, bà Nguyen chạy ra trước đầu xe để ngăn cản nhưng bị nghi phạm tông và kéo lê 15 m. Bà Nguyen thiệt mạng tại Bệnh viện trường ĐH Nam Nevada vào lúc 16 giờ 40 phút cùng ngày. Theo cảnh sát, bà bị đa chấn thương và họ đang điều tra vụ việc theo hướng là một vụ giết người.
Theo cảnh sát trưởng Spencer, chiếc xe mà nghi phạm sử dụng là chiếc xe bị ăn cắp 3 tuần trước đó. Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe này tại một khu chung cư gần hiện trường vào đêm 29-12. Nghi phạm chỉ được mô tả là một người phụ nữ da trắng, trong độ tuổi 25. Các nhà điều tra đang theo dõi video trích xuất từ camera an ninh để xác định danh tính của nghi phạm.
Chia sẻ với Fox 5, gia đình bà Nguyen cho biết bà còn có tên gọi khác là Annie, là một người mẹ đơn thân, có 3 con gái và bà đến Las Vegas vào 2 năm trước. Bà mở tiệm nail nói trên cùng với bạn trai của bà là Sonny Chung.
Theo Cao Lực / Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)