Mẹ "ác quỷ" quấn nilon vào đầu con trai rồi bỏ mặc trong rừng

May mắn là cậu bé nhanh trí nên sống sót được dưới tiết trời lạnh giá đến dưới 0 độ C trong rừng như vậy.

Sáng ngày 18 tháng 2 mới đây, anh tài xế tên Andrey G đang lái xe trên một xa lộ lớn ở ngoại ô thủ đô Moscow (Nga) thì bất ngờ phát hiện bóng dáng một đứa trẻ bên lề đường. Điều kỳ lạ là cả phần thân thể bên trên, bao gồm cả đầu của cậu bé bị cuốn bằng một chiếc túi nilon.
Andrey đã lái xe vọt qua cậu bé nhưng linh cảm có điều bất thường xảy ra nên anh chàng tài xế này quyết định dừng xe và lùi lại phía cậu bé. Andrey kể: "Tôi thấy có gì đó kỳ lạ nên dừng xe và lùi lại. Tôi bảo cậu bé dừng bước thì cậu bé hét lên: 'Cứu cháu với'. Chiếc túi nilon quấn quanh đầu và cả hai cánh tay. Chiếc túi phủ đầy băng tuyết và đông cứng lại, tôi phải dùng dao mới gỡ ra được. Cậu bé rét run cầm cập, không thể tự mình gỡ chiếc túi nilon ra".
Sau cuộc trò chuyện với cậu bé trên xe ô tô, Andrey mới được biết cậu bé bị mẹ bỏ rơi trong rừng từ tối và may mắn là cậu nhóc đó đã nhanh trí tìm được đường ra xa lộ để nhờ cứu giúp.
Me
Cậu bé Lev được cứu sống sau 1 đêm lang thang trong rừng dưới nhiệt độ chưa đến 0 độ C. 
Andrey cho biết: "Thằng bé nói rằng mẹ của nó đã không cho ăn cả ngày trước khi đưa thằng bé vào rừng vào khoảng 9 giờ tối rồi bỏ mặc ở đó suốt đêm".
Cậu bé tên Lev (6 tuổi) còn bà mẹ là Nadezhda Kulikova, 33 tuổi. Andrey cũng thắc mắc lý do tại sao mẹ của Lev lại hành xử như vậy thì được biết chỉ vì cậu bé dọa sẽ dìm chết con chó cưng trong nhà vì nó được yêu thương, chiều chuộng hơn mình.
Trong một đoạn video phát trên kênh REN TV, người ta có thể thấy một sĩ quan của bộ khẩn cấp Nga đang bế đứa trẻ vào xe cứu thương tại trạm xăng BP. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã tìm đến bắt giam mẹ của cậu bé Lev, tuy nhiên, người phụ nữ tàn nhẫn này vẫn không chịu nhận tội. Cô ta khai rằng chính con trai mình đã "bỏ trốn" khi hai mẹ con đang đi dạo trong công viên. Nadezhda cũng khăng khăng rằng đã thông báo cho cảnh sát sau khi đi tìm con nhưng không thấy.
Lý do cho hành động tàn nhẫn của bà mẹ là vì cậu bé Lev muốn dìm chết con chó cưng trong nhà vì nó được yêu thương, chiều chuộng hơn mình.
Tuy nhiên, Andrey cho biết những gì Lev kể cho anh nghe khi ngồi trên xe khác hoàn toàn với lời khai của bà mẹ.
Andrey nói: "Cậu bé nói chính mẹ đã làm chuyện này, do cháu đã hỗn láo với mẹ. Cậu bé kể muốn dìm chết con chó, nhưng bị mẹ phát hiện. Khi tôi hỏi tại sao lại muốn giết con chó, Lev đáp rằng vì nó được yêu chiều hơn cháu".
Cảnh sát cho hay Nadezhda sẽ được đưa đi kiểm tra tâm thần. Ủy ban Điều tra Nga khẳng định bà mẹ này đang bị thẩm vấn về toàn bộ những việc đã xảy ra.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)