Kinh hoàng khoảnh khắc mẹ và đứa con 1 tuổi văng ra khỏi ô tô

Do không thắt dây an toàn khi ngồi trong xe nên sau cú va chạm, người phụ nữ cùng đứa con bị văng ra khỏi ô tô, bay cao lên không trung và rơi xuống ở vị trí cách ô tô khoảng 10m.

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao trước một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc xảy ra vào ngày 10/3 tại tỉnh An Huy.
Theo đó, vào hôm xảy ra vụ việc, người đàn ông đã chở vợ và hai con nhỏ trên chiếc xe ô tô. Người vợ ngồi ở ghế trước, bế đứa con 14 tháng tuổi và không thắt dây an toàn.
Do mệt mỏi khi lái xe nên người đàn ông bị mất lái và đâm vào một cái cây trước khi lao vào bãi đất trống bên đường.
Cú va chạm mạnh tới nỗi người phụ nữ cùng đứa con bị văng ra khỏi ô tô, bay cao lên không trung và rơi xuống ở vị trí cách ô tô khoảng 10m. Người phụ nữ chết ngay tại chỗ, đứa trẻ được đưa đi cấp cứu do rơi xuống bãi cỏ mềm hơn.
Kinh hoang khoanh khac me va dua con 1 tuoi vang ra khoi o to
Người phụ nữ cùng đứa trẻ bay lên không trung sau vụ tai nạn. 
Đoạn video cũng cho thấy sau vụ va chạm, một người đàn ông đã bước ra khỏi xe, chạy tới nơi người phụ nữ rơi xuống và khóc trong đau đớn. Một bé trai khác sau đó cũng leo ra khỏi xe qua đường cửa sổ.
Đoạn video sau khi được chia sẻ khiến nhiều người kinh sợ. Một số người bình luận: “Thật đáng sợ. Nhìn người phụ nữ và đứa trẻ văng ra khỏi xe là biết cú va chạm mạnh tới mức nào“, “Mong chị hãy yên nghỉ.
May mắn đứa trẻ vẫn sống sót sau vụ tai nạn“, “Đây là một bài học đắt giá cho những người cầm lái. Nếu cảm thấy mệt mỏi hãy dừng xe lại nghỉ ngơi đúng lúc, đừng vì cố thêm đi thêm một đoạn đường mà đánh đổi cả mạng sống của mình cũng như những người thân yêu“,..
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)