Gài bẫy cảnh sát tố bị cưỡng hiếp, gái trẻ lãnh đủ trái đắng

Theo Daily Mail, một cô gái trẻ làm phục vụ bàn tại hộp đêm đã phải ngồi tù sau khi gài bẫy một viên cảnh sát.

Theo Daily Mail, một cô gái trẻ làm phục vụ bàn tại hộp đêm đã phải ngồi tù sau khi gài bẫy một viên cảnh sát.
Georgia Harris, 20 tuổi, sống ở thành phố Chelmsford, hạt Essex của Anh đã ghi âm cuộc trò chuyện với cảnh sát và tống tiền anh ta. Cô gái trẻ làm việc tại hộp đêm Faces "tố" viên cảnh sát đe dọa tấn công tình dục cô ta và đòi anh chàng này phải trả số tiền 250 bảng Anh.
Gai bay canh sat to bi cuong hiep, gai tre lanh du trai dang
Georgia Harris cố tình gài bẫy viên cảnh sát để tống tiền. (Nguồn: Daily Mail) 
Video cô gái gửi cho viên cảnh sát ghi lại cuộc trò chuyện trong xe giữa hai người, trong đó có giọng nói của anh ta: "Anh sẽ cưỡng hiếp em."
Theo tòa án, cô gái trẻ dọa sẽ mang clip này đi tố cáo nếu như anh ta không đưa cho cô 200 bảng. Sau đó, cô lại bảo mình mới 15 tuổi và nâng mức tiền lên thành 250 bảng sau khi đã nhắn cho anh ta số tài khoản ngân hàng.
Viên cảnh sát sống ở hạt Kent, dù rất sốc nhưng đã trình báo sự việc với cấp trên.
Harris bị bắt sau khi thừa nhận hành vi tống tiền. Cô bị kết án 8 tháng tù.
Theo tòa án, viên cảnh sát từng cho cô tiền vài lần trước đó và dẫn cô ta đi mua sắm. Anh cho biết Harris lúc nào cũng nói đến tiền và thường xuyên đòi tiền khiến anh ta thấy phiền toái.
Video clip mà Harris dùng để tố cáo cũng được mở lại tại phiên tòa. Thẩm phán Peter Forbes cho biết Harris đã cố tình "lái" cuộc trò chuyện với ý định gài bẫy viên cảnh sát.
Thực tế, hai người này quen nhau qua một trang web kết bạn vào tháng 12/2015, sau đó viên cảnh sát có mời cô gái trẻ và bạn bè đi ăn tối. Họ không liên lạc gì cho đến tháng 3/2016 khi Harris nhắn tin cho anh ta và họ hẹn gặp nhau 2-3 lần.
Sau đó, trong một lần trò chuyện trên xe, cô gái đưa ra tình huống giả định: "Anh sẽ làm gì nếu em nói với anh rằng em mới 15 tuổi?"
Anh đáp lại rằng theo hồ sơ trên trang mạng thì cô gái ít nhất cũng đã 18 tuổi.
Cô gái lại nói rằng cô mới 17 tuổi và hỏi anh ta: "Nếu anh ép em quan hệ với anh thì sao?"
"Nếu anh làm như vậy nghĩa là anh sẽ cưỡng hiếp em," anh đáp lại và giải thích thêm rằng đó chỉ là tình huống giả định.
Cô gái vẫn hỏi: "Thế nghĩa là anh làm gì?" và viên cảnh sát lặp lại câu trả lời. Tuy nhiên, sau đó cuộc trò chuyện đã bị cắt ghép theo ý đồ của cô gái với những câu nói gây bất lợi cho viên cảnh sát.
Theo N.A/Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)