Dụ dỗ teen nữ đến nhà nghỉ, "tú ông" làm điều kinh hoàng

Các đối tượng đã âm mưu dụ dỗ cô gái 17 tuổi đến một căn nhà sau đó dùng chiêu trò đe dọa để ép buộc bán dâm.

Tin lời dụ dỗ
Tháng 11/2017, một cô gái 17 tuổi (sống ở Texas, Mỹ) đã được giải cứu khỏi một nhà nghỉ. Cô gái bị các đối tượng ép làm gái mại dâm. Sau sự việc này, 3 đối tượng bị bắt giữ gồm Tevin Brown (25 tuổi); Kendra Kimball (23 tuổi) và Jaimian Sims (25 tuổi). Trong đó Jaimian là một rapper được nhiều người biết ở Houston, Texas.
Jaimian Sims chỉ đạo đồng phạm tìm một cô gái để làm gái bán dâm. Các đối tượng này dụ dỗ một cô gái 17 tuổi rời khỏi nhà và đến một căn nhà lớn ở Tây Bắc Houston. Vì tin vào lời dụ dỗ mà cô gái rời khỏi nhà mà không hề biết đó là cái bẫy nguy hiểm. Người thân nạn nhân cũng không hề biết điều này.
Sau khi tới đây, cô gái "sập bẫy" lừa của chúng và bị giữ trong căn nhà. Tiếp đó, cô gái được đưa đến nhà nghỉ Express Inn. Tại đây, nạn nhân được đưa một thẻ căn cước để thuê phòng.
Du do teen nu den nha nghi,
Chân dung nghi phạm Jaimian Sims. 
Cô gái được một nạn nhân khác cũng bị ép làm gái mại dâm chụp ảnh để đăng quảng cáo mại dâm trên mạng. Jaimian Sims muốn các quảng cáo này sẽ thu hút khách "làng chơi". Người chụp ảnh cho cô gái trên 18 tuổi. Nạn nhân này sợ hãi vì anh ta luôn mang theo súng và tấn công một số người khác.
Đe dọa và ép bán dâm
Một trong số 3 đối tượng bị bắt từng cầm súng dí vào đầu cô gái 17 tuổi và đe dọa để nạn nhân phải chấp nhận chuyện bán dâm cho khách. May mắn là nạn nhân đã gọi được điên thoại cho cảnh sát cầu cứu sự giúp đỡ nên cơ quan chức năng phát hiện ra căn nhà đáng sợ mà các đối tượng giam giữ cô gái. Cảnh sát cải trang đã đến nhà nghỉ và tìm thấy nạn nhân.
Sau khi được giải thoát, nạn nhân đã được giao lại cho mẹ và bà ngoại. Gia đình trút được nỗi lo khi con gái về nhà. Điều đặc biệt là cô gái được giải cứu đúng vào ngày lễ Tạ Ơn nên càng có ý nghĩa không gì sánh được. Vào thời điểm giải cứu cho nạn nhân, nhân viên cơ quan chức năng cũng thu được 6.000 USD tiền mặt và cần sa. Qua điều tra, cảnh sát biết Jaimian Sims ép cả nạn nhân là trẻ vị thành niên và người thành niên bán dâm.
Tháng 5/2019, Jaimian Sims bị kết tội có âm mưu buôn bán tình dục và buôn bán tình dục. Bị cáo bị kết tội sau 5 ngày xét xử và tòa sẽ kết án vào tháng 8/2019. Lúc đó, mới biết chính xác Jaimian Sims sẽ lĩnh bao nhiêu năm tù. Tuy nhiên, nhiều khả năng đối tượng này sẽ phải lĩnh ít nhất 10 năm tù, còn cao nhất là tù chung thân và bị phạt 250.000 USD. Hai bị cáo còn lại cũng đã nhận tội và đang chờ kết án.
Luật sư bào chữa cho Jaiman Sims cố gắng thuyết phục bồi thẩm đoàn về việc các cô gái không phải là nạn nhân, họ sẵn sàng làm "chuyện ấy", Jaiman cũng không sử dụng vũ lực đe dọa hay lừa để ép buộc các nạn nhân làm điều đó. Tuy nhiên, tòa đã bác bỏ và kết tội Jaiman Sim âm mưu buôn bán tình dục trẻ vị thành niên và buôn bán tình dục trẻ vị thành niên. Jaiman Sims sẽ tiếp tục bị giam giữ chờ đến ngày kết án .
Mời quý độc giả xem video Đi trộm gà thấy bé gái xinh xắn tiện thể hiếp dâm:
 

Theo Việt Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)