20 yêu râu xanh hãm hiếp nhiều thiếu nữ lĩnh án 221 năm tù

Nhóm 20 gã đàn ông hãm hiếp và lạm dụng tình dục nhiều thiếu nữ dễ bị tổn thương ở Huddersfield, Anh đã phải lĩnh những bản án thích đáng cho tội danh của họ.

Kẻ cầm đầu nhóm yêu râu xanh, Amere Singh Dhaliwal, 35 tuổi, bị tuyên án chung thân và phải phục vụ tối thiểu 18 năm tù vì cách đối xử "vô nhân đạo đối với các nạn nhân". Dhaliwal bị cáo buộc 54 tội riêng biệt, bao gồm 22 vụ hãm hiếp, liên quan đến 11 cô gái.
20 yeu rau xanh ham hiep nhieu thieu nu linh an 221 nam tu
Chân dung nhóm 20 tên yêu râu xanh hãm hiếp nhiều thiếu nữ vừa bị tuyên án. 
Dhaliwal là một trong 16 gã đàn ông đã bị vừa lĩnh án vì hãm hiếp nhiều thiếu nữ trong một loạt các cuộc xét xử tại Tòa án Leeds Crown. Các bị cáo nhận án tù tổng cộng là 221 năm. 4 yêu râu xanh cuối cùng sẽ nhận bản án thích đáng vào đầu tháng 11.
Trong các phiên xét xử, 15 phụ nữ đã kể về những điều khủng khiếp đã xảy ra với họ từ năm 2004 đến năm 2011 khi họ ở độ tuổi từ 11 đến 17. Theo thẩm phán phiên tòa, ít nhất một thiếu nữ đã tự tử sau khi bị nhóm yêu râu xanh hãm hiếp.
Một trong số các nạn nhân là con gái của một người nghiện ma túy bị nhóm yêu râu xanh hại đời khi chỉ mới 11 tuổi. Nhắc đến những kẻ hại mình, cô gái vẫn còn rất sợ hãi chia sẻ: "Có rất nhiều người. Tôi không thể tiết lộ với mẹ tôi và mọi chuyện tồi tệ cứ tiếp diễn".
Yêu râu xanh Zahid Hassan, 29 tuổi, đã ép nạn nhân uống vodka và thuốc lắc rồi hãm hiếp cô. Tên này sau đó "tặng" nạn nhân cho những gã đàn ông khác trong nhóm. Nạn nhân bị lạm dụng tình dục trong suốt một thời gian dài đến mức mang thai và sinh con với một trong những kẻ hại đời mình. Tuy nhiên, sau đó, việc lạm dụng tình dục vẫn diễn ra.
Một nạn nhân khác hiện 26 tuổi nhưng bị hãm hiếp khi mới 13 cho biết, yêu râu xanh Manzoor Hassan, 38 tuổi đã tát cô và ép cô uống một viên thuốc lắc. Hắn đưa tay bịt miệng cô cho đến khi cô nuốt viên thuốc. Ngoài Hassan, nạn nhân cũng bị nhiều thành viên khác trong nhóm lạm dụng tình dục nhiều lần.
Theo Thùy Chi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)