Điện Buckingham náo loạn vì kẻ đột nhập khi Nữ hoàng đang ngủ

(Kiến Thức) - Cảnh sát Anh đã bắt giữ một nam thanh niên 23 tuổi sau khi người này trèo qua cổng trước Cung điện Buckingham lúc 2 giờ sáng ngày 10/7 trong lúc Nữ hoàng Elizabeth II đang ngủ bên trong tòa nhà.

Theo Daily Mail, cảnh sát Anh đã bắt giữ một thanh niên 22 tuổi sau khi người này trèo qua cổng trước Cung điện Buckingham vào lúc 2 giờ sáng 10/7 trong lúc Nữ hoàng Elizabeth II đang ngủ bên trong tòa nhà này.
Một nguồn tin Hoàng gia nói với The Sun: "Có một kẻ đột nhập vào Cung điện Buckingham trong khi Nữ hoàng đang nằm ngủ trong phòng của bà. Anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ chỉ sau vài phút 'tự do".
Nữ hoàng Anh Elizabeth II sau đó đã được báo cáo về vụ đột nhập.
Dien Buckingham nao loan vi ke dot nhap khi Nu hoang dang ngu
Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ảnh: Getty. 
Cung điện Buckingham bị một phen náo loạn bởi không rõ người này mang theo vũ khí hay không. Kẻ đột nhập được cho là đã kịp đập cửa trước khi bị lực lượng an ninh bắt giữ. Cảnh sát Anh sau đó xác nhận, nghi phạm không mang theo bất cứ vũ khí tấn công nào và y hiện đang bị tạm giữ tại trụ sở cảnh sát London.
Cảnh sát Anh khẳng định vụ đột nhập lần này không liên quan đến hành vi khủng bố. Tuy nhiên, nó khiến nhiều người đặt câu hỏi về công tác đảm bảo an ninh bên trong nơi ở của Nữ hoàng Anh.

Mời độc giả xem thêm video: Nữ hoàng Elizabeth "chính thức" kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 (Nguồn: VTC14)

Sự việc lần này khiến nhiều người nhớ lại vụ đột nhập Cung điện Buckingham xảy ra gần 37 năm trước.
"Khi đó, Michael Fagan đã đột nhập vào nơi ở của Nữ hoàng gần 37 năm trước và có cuộc trò chuyện kéo dài gần 10 phút với bà", nguồn tin cho hay.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)