Nhạc sĩ Lương Minh đột ngột qua đời ở tuổi 49

Google News

Nhạc sĩ Lương Minh - Phó ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam đột tử đêm 28/2 tại Sài Gòn, sau khi chỉ đạo liveshow 7 The Remix.

Sáng nay 29/2, ca sĩ Minh Quân cho biết anh nhận được thông tin nhạc sĩ Lương Minh đột tử tại khách sạn vì đột quỵ từ MC Quang Minh của chương trình Bữa trưa vui vẻ.
Khi được thông báo nhạc sĩ Lương Minh qua đời, ca sĩ Minh Quân nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: "Tim tôi như ngừng đập không thể tin nổi trước hung tin anh đã ra đi. Một người anh chân thành, dũng cảm, mạnh mẽ, hài hước. Một lãnh đạo luôn muốn đổi mới, hết mình vì đời sống âm nhạc, nghệ thuật Việt Nam vì các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ...
Vĩnh biệt anh. Anh mãi là tấm gương cho chúng em học tập, noi theo và ngưỡng mộ vì nhân cách, sự tận tâm, ân cần, gần gũi vì sự cống hiến không mệt mỏi cho nghệ thuật Việt Nam... Xin thành kính phân ưu, chia sẻ nỗi mất mát này cùng toàn thể gia đình, bạn bè, người thân của anh. Vĩnh biệt anh".
Nhac si Luong Minh dot ngot qua doi o tuoi 49
Nhạc sĩ Lương Minh. 
Nhạc sĩ Lương Minh tên khai sinh là Lương Ngọc Minh, sinh ngày 28/7/1967 tại Hà Nội. Ông giữ chức Phó ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, là người nắm trong tay trọng trách quản lý nhiều chương trình xã hội hóa ăn khách nhất của VTV3. Một loạt các chương trình như Giọng hát Việt, Giọng hát nhí Việt (The Voice Kids), Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ, Bài hát Việt, Vietnam Idol... đều do chính nhạc sĩ Lương Minh "nắm quyền sinh sát" - tuyển chọn, quyết định và chịu trách nhiệm.
Ngoài vị trí công tác tại VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, nhạc sĩ Lương Minh còn được biết đến với vai trò ủy viên hội nhạc sĩ Việt Nam và là cựu thành viên ban nhạc Hoa Sữa đình đám một thời.
Xem video nhạc sĩ Lương Minh (nguồn: Youtube):
Theo Hoa Khang/ Zing News

Bình luận(0)