Xe Toyota Corolla bị trộm mất 4 bánh, vẫn nhận vé phạt

(Kiến Thức) - Một cặp đôi từ San Francisco, California, Mỹ - tỉnh dậy thấy chiếc Toyota Corolla của mình đã bị trộm cả 4 bánh, thế nhưng sự đen đủi chưa dừng lại ở đó. Họ còn bị nhận một vé phạt từ cảnh sát vì không di chuyển chiếc xe.

 
Cụ thể, Theo Dan Dow có nói với kênh truyền thông địa phương rằng anh ấy tức giận về chiếc vé phạt đỗ xe hơn là việc mất đi 4 bánh của chiếc xe Toyota Corolla 2017. Tấm vé phạt đã đến khi anh ấy và người vợ Kristan đang liên lạc điện thoại với cảnh sát và hãng bảo hiểm của họ để báo cáo về tình trạng bị trộm bánh xe.
Xe Toyota Corolla bi trom mat 4 banh, van nhan ve phat
 hiếc Toyota Corolla của mình đã bị trộm cả 4 bánh những vẫn bị phạt.
Rõ ràng chiếc xe Toyota mắt bánh bị như thế và không thể di chuyển được là việc nằm ngoài ý muốn của chủ nhân, Dow nói. Nhân viên viết vé phạt đã có lựa chọn không viết vé, thế nhưng anh ta vẫn làm vậy. Vợ của Dow nói rằng tấm vé phạt đỗ vẽ giống như “một cái tát vào mặt” bởi họ đã có một buổi sáng tồi tệ khi tỉnh dậy và thấy chiếc xe của mình bị trộm hớ hênh như thế.
Toyota chi nhánh San Francisco đã cho cặp vợ chòng mượn 4 bánh xe để xe kéo có thể đưa xe tới một cửa hàng sửa chữa mà không làm hỏng thêm gì nữa. Chi phí sửa chữa nó sẽ là khoảng 5.000 USD và Dow sẽ chỉ phải trả 1.000 USD trong số đó mà thôi. Nhưng tấm vé phạt có giá 79 USD đã thực sự làm anh ấy nổi giận.
Xe Toyota Corolla bi trom mat 4 banh, van nhan ve phat-Hinh-2
SFMTA thông báo hủy bỏ vé phạt đỗ xe đối với cặp đôi đen đủi. 
Khi được liên hệ về việc này, cơ quan San Francisco Municipal Transportation Agency (SFMTA) ban đầu có nói rằng tấm vé sẽ có thể bị loại bỏ nếu cặp vợ chồng khiếu nại. Khi câu chuyện bắt đầu được đưa lên các nền tảng truyền thông, SFMTA đã đưa ra một thông báo mới cho hay rằng tấm vé đã bị loại bỏ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)