Xem xe đạp tông ôtô Toyota Corolla Altis móp đầu

(Kiến Thức) - Mới đây, một vụ va chạm vô cùng hi hữu đã xảy ra tại Trung Quốc gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể là một chiếc xe đạp đã đâm móp cản trước khiến cho chiếc sedan Toyota Corolla Altis móp cản trước.

Mới đây, một người dùng đăng tải đoạn clip tổng hợp vè vụ xe đạp đâm Toyota Corolla Altis ở Quảng Đông, Trung Quốc. Điều thú vị ở chỗ, chiếc xe bị thiệt hại nặng nề nhất lại là chiếc Toyota Corolla Altis khi bị vỡ cản trước, trong khi chiếc xe đạp không hề hấn gì, thậm chí bánh trước vẫn không móp méo.
Xem xe dap tong oto Toyota Corolla Altis mop dau
 Chiếc xe đạp đã đâm móp cản trước khiến cho chiếc sedan Toyota Corolla Altis móp cản trước.
Dù đăng tải ngày 31/12, nhưng vụ va chạm đã diễn ra trước đó hơn 1 tuần. Nguyên nhân vụ va chạm do lỗi của xe đạp đi ngược chiều và húc thẳng vào đầu xe ôtô. Cảnh sát giao thông địa phương giải thích trường hợp hy hữu này là sự kết hợp giữa tốc độ, lực và góc va chạm.
Đoạn video thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận từ phía cư dân mạng. Rất nhiều bình luận phân tích được đưa ra, và phần lớn cho rằng phần cản trước của ôtô Toyota Corolla Altis móp đầu do làm bằng nhựa để hấp thụ, bảo vệ người đối diện khi xảy ra va chạm. Một người khác sử dụng vật lý giải thích rằng, bề mặt tiếp xúc càng nhỏ thì lực càng lớn, và với trường hợp này xe đạp đã thắng.
Ngoài ra cũng có không ít bình luận chê bai chất lượng của Toyota Corolla Altis, và mệnh danh chiếc xe đạp "bền nhất lịch sử". Không có thông tin về thương tích của những người liên quan.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)