Xe giá rẻ Toyota Wigo vừa ra mắt đã "cháy hàng"

(Kiến Thức) - Chỉ trong 5 ngày bán ra, đã có tới 238 xe cỡ nhỏ, giá rẻ Toyota Wigo mới được giao tới tay khách hàng. Đây là thành công bước đầu không nhỏ đối với một mẫu xe hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Mẫu Toyota Wigo 2018 mới là một trong 3 mẫu xe giá rẻ, được Toyota Việt Nam (TMV) ra mắt và công bố giá bán hôm 25/9, từ 345 – 405 triệu đồng, trở thành mẫu xe rẻ nhất của hãng tại Việt Nam. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), chỉ trong 5 ngày bán ra, đã có tới 238 xe giá rẻ Toyota Wigo được giao tới tay khách hàng. Đây là thành công bước đầu không nhỏ đối với một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.
Xe gia re Toyota Wigo vua ra mat da
 Chỉ trong 5 ngày bán ra, đã có tới 238 xe cỡ nhỏ, giá rẻ Toyota Wigo mới được giao tới tay khách hàng.
Bên cạnh đó, mẫu xe giá rẻ khác được ra mắt cùng Wigo là Rush cũng đạt kết quả doanh số khả quan khi trong 5 ngày bán ra, 52 chiếc đã được giao tới khách hàng. Doanh số này cao gấp đôi đối thủ Mitsubishi Xpander, chỉ bán được 26 xe trong tháng 9/2018. Ở thời điểm hiện tại, Toyota Rush được bán với giá 668 triệu đồng cho phiên bản số tự động duy nhất, sử dụng động cơ 1.5 lít.
Ít được khách hàng quan tâm hơn 2 mẫu xe kể trên, mẫu MPV cỡ nhỏ giá rẻ của Toyota là Avanza đạt doanh số chỉ 8 xe. Theo thông tin của PV có được qua khảo sát một vài đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Toyota Avanza sau ngày ra mắt cũng là mẫu xe ít được khách hàng tìm mua nhất, xếp sau Toyota Wigo và Rush.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)