Mitsubishi Mirage AT đang rẻ hơn Toyota Wigo tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Mitsubishi Mirage phiên bản CVT Eco có giá bán sau khi giảm chỉ còn khoảng 360 triệu đồng, rẻ hơn phiên bản số tự động của mẫu xe hạng A - Toyota Wigo tại thị trường Việt Nam.
 

 
Các đại lý Mitsubishi hiện đang giảm giá mạnh cho mẫu xe Mirage. Theo đó, mức giảm giá Mitsubishi Mirage phiên bản CVT Eco và phiên bản CVT lần lượt là 35 và 27 triệu đồng, xuống còn 360 và 423 triệu đồng. Với giá bán thực tế hiện tại, Mitsubishi Mirage phiên bản CVT Eco đang có giá bán rẻ hơn cả Toyota Wigo.
Ngoài ra, phiên bản sedan của Mirage là Attrage CVT Eco và CVT được tặng kèm gói phụ kiện 15 triệu đồng hoặc quy đổi ra tiền mặt. Có thể thấy đây là động thái “dọn kho” của hãng xe Nhật Bản nhằm chuẩn bị đưa về các mẫu Mirage và Attrage mới.
Mitsubishi Mirage AT dang re hon Toyota Wigo tai Viet Nam
 Mitsubishi Mirage phiên bản CVT Eco có giá bán sau khi giảm chỉ còn khoảng 360 triệu đồng, rẻ hơn phiên bản số tự động của mẫu xe hạng A - Toyota Wigo
Đối với những người đang có nhu cầu mua xe cỡ nhỏ giá rẻ để di chuyển trong đô thị thì hiện tại Mirage CVT Eco có giá bán sau khi giảm là lựa chọn đáng cân nhắc. Mẫu xe này được người dùng đánh giá cao hơn Toyota Wigo về khả năng vận hành cũng như trang bị bên trong.
Mitsubishi Mirage phiên bản nâng cấp có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 3.795 x 1.665 x 1.510 (mm). Bên cạnh đó, chiều dài tổng thể của xe đã được tăng lên 85 mm so với phiên bản đời trước, khá phù hợp khi di chuyển trong đô thị.

Mitsubishi Mirage mới trang bị động cơ MIVEC 1.2 giống như phiên bản cũ. Động cơ cho công suất cực đại 77 mã lực và mô men xoắn cực đại 96 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT. Các trang bị an toàn trang bị trên xe gồm có: khung xe RISE, 2 túi khí và hệ thống căng đai tự động, dây an toàn cho tất cả các hàng ghế…

Mirage là mẫu xe tốt và luôn được đánh giá cao tại thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, nó lại gặp nhiều bất lợi trước các đối thủ cùng phân khúc tại Việt Nam vì thiết kế có phần không bắt mắt, mặc dù trang bị trong xe là không hề tệ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)