BMW 7-Series mới sẽ có cửa tự động sang chảnh như Rolls-Royce

Nhằm đối đầu trực tiếp với dòng S-Class thế hệ mới của Mercedes-Benz, mẫu xe sedan hạng sang BMW 7-Series nâng cấp mới đang trong quá trình hoàn thiện để trở nên hấp dẫn và đẳng cấp hơn.

 
Xe sang BMW 7-Series là dòng sedan đầu bảng của bộ 3 thương hiệu nước Đức, bao gồm Mercedes-Benz S-Class, Audi A8 và BMW 7-Series. Tuy nhiên, khác với đối thủ Mercedes-Benz liên tục có những cải tiến rất rõ rệt cho các mẫu xe của mình, trong đó gồm cả mẫu S-Class mới nhất thì BMW dường như lại có phần "chậm chạp" hơn đôi chút khi vẫn giữ kết cấu khung gầm của dòng 7-Series từ năm 2015 tới nay.
BMW 7-Series moi se co cua tu dong sang chanh nhu Rolls-Royce
 BMW 7-Series nâng cấp mới đang trong quá trình hoàn thiện để trở nên hấp dẫn và đẳng cấp hơn.
Theo một số tờ báo quốc tế, BMW nhiều khả năng sẽ tung ra phiên bản mới nhất của dòng 7-Series vào cuối năm 2021 trước khi đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại vào khoảng tháng 7/2022.
Trên thực tế, đây là một thông tin rất đáng mừng dành cho các Bimmer trên toàn thế giới. Hiện nay, dòng xe sedan BMW 7-Series vẫn đang được bán ra dưới phiên bản nâng cấp (facelift) từ năm 2019 với một số sửa đổi về mặt thiết kế ngoại thất.
BMW 7-Series moi se co cua tu dong sang chanh nhu Rolls-Royce-Hinh-2
Trên BMW 7-Series hoàn toàn mới, hãng xe Baravia dự kiến sẽ bổ sung hàng loạt trang bị xịn xò. 
Trên BMW 7-Series hoàn toàn mới, hãng xe Baravia dự kiến sẽ bổ sung hàng loạt trang bị xịn xò và có cả những thứ được thừa hưởng từ "Gà nhà" Rolls-Royce, ví như bộ cửa sau được điều chỉnh đóng/mở điện. Bên cạnh đó, hệ thống khung gầm của xe cũng sẽ được làm mới và có thể sẽ được nới thêm chiều dài cơ sở nhằm gia tăng không gian cho hành khách ngồi trong xe.
BMW 7-Series moi se co cua tu dong sang chanh nhu Rolls-Royce-Hinh-3
Đặc biệt, dòng sedan đầu bảng nhà BMW còn được bổ sung trang bị lưới tản nhiệt phát sáng tương tự mẫu X6.
Chưa hết, BMW 7-Series hoàn toàn mới sẽ tiếp tục sở hữu hệ thống phuộc dạng treo khí nén êm ái, dàn âm thanh high-ends mang thương hiệu Bowers & Wilkins, nâng cấp hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với gói cấu hình 4 ghế Executive Lounge.
Đặc biệt, dòng sedan đầu bảng nhà BMW còn được bổ sung trang bị lưới tản nhiệt phát sáng tương tự mẫu X6 và gói công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại Motorway Assistant.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)