Ra mắt căn hộ Dual Key dự án D’. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh

Ngày 30/7/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức ra mắt tòa B dự án D’. Le Roi Soleil và giới thiệu loại hình căn hộ “Dual-keys” (Chìa khóa đôi) tới khách hàng.

Căn hộ dual key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Dual key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không chung đụng. Căn hộ Dual-keys được đánh giá là mô hình căn hộ thông minh và hiện được ưa chuộng tại những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế, đô thị hóa nhanh. Đây là loại căn hộ có chung cửa ra vào chính. Bên trong được chia thành 2 lối vào riêng biệt, trong đó, một lối dẫn tới phòng chính, một lối dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng hoạt động độc lập được trang bị đầy đủ hệ thống bếp và nhà tắm riêng.
Với mô hình hoạt động độc lập, căn hộ Dual-keys là sự lựa chọn lý tưởng của những gia đình lớn nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống gần nhưng vẫn có không gian riêng, độc lập. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời cao, căn hộ Dual-keys cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình muốn tăng thêm thu nhập. Sau khi sở hữu căn hộ Dual-keys, chủ nhân căn hộ có thể vừa để ở vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo ra nguồn thu ổn định, lâu dài.
Mặt bằng căn hộ Dual key (chìa khóa đôi) của dự án D’. Le Roi Soleil. 
Đại diện lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường bất động sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là qua khảo sát nhu cầu của khách hàng với bất động sản khu vực Hồ Tây, Tân Hoàng Minh đã quyết định đưa loại hình căn hộ Dual Key vào dự án D’. Le Roi Soleil. Hồ Tây là khu vực của bất động sản cho thuê vì đây là nơi tập trung các chính khách, các nhà ngoại giao, các doanh nhân từ nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Và giá cho thuê căn hộ tại khu vực Hồ Tây luôn cao “ngất ngưởng”. Chính vì vậy mà rất nhiều người mong muốn có 1 căn hộ ở Hồ Tây để cho thuê sinh lời. Mặc dù đang triển khai đồng loạt một số dự án nhưng Tân Hoàng Minh quyết định lựa chọn D’. Le Roi Soleil để đưa ra loại hình căn hộ Dual Key là vì dự án này hoàn toàn phù hợp với những lý do nêu trên.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bán đảo Quảng An, Tây Hồ, dự án D’. Le Roi Soleil nổi bật với 2 tòa tháp cao 25 tầng, 6 tầng hầm. Với thiết kế ưu việt, tối đa không gian sống và tận dụng khoảng sáng, không khí trong lành của Hồ Tây, mỗi căn hộ đều có ít nhất ba mặt hướng Hồ Tây hoặc sông Hồng.
Dự án D’. Le Roi Soleil với 3 mặt hướng Hồ Tây 1 mặt hướng sông Hồng. 
Nhắc đến Hồ Tây, người ta sẽ thường nghĩ đến những căn hộ cao cấp có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng và không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu một căn hộ bên Hồ Tây. Hiểu được mong muốn của khách hàng khi muốn sở hữu căn nhà bên Hồ, đặc biệt là những khách hàng đầu tư để cho thuê sinh lời, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã kết hợp với ngân hàng SHB đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An trong khoảng thời gian từ 30/7 - 30/8/2016. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán, ngân hàng SHB cho vay 65%, 15% tiếp theo khách hàng sẽ đóng nốt khi dự án bước vào giai đoạn cất nóc, và 5% còn lại khi khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu từ chủ đầu tư. Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khách hàng tới khi nhận bàn giao nhà. Đặc biệt, với những khách hàng thanh toán 95% ngay khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu lên tới 6%.
Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.
Hotline: 1800-6660
PV

Bình luận(0)