Ngợp thở trước sự xa xỉ trong lâu đài mới của vợ chồng hoàng tử Harry

Sự xa xỉ trong căn nhà của cặp đôi hoàng gia Anh khiến nhiều người bị choáng ngợp. Ít ai biết, Công nương Meghan Markle phải bỏ hơn 7 tỷ đồng để tu sửa lại tòa lâu đài này.

Frogmore Cottage thuộc khu bất động sản Windsor là món quà Nữ hoàng Anh tặng cháu trai út sau khi ra ở riêng. Được biết, sống ở đó, họ sẽ phải lái xe khoảng một tiếng từ nhà vào trung tâm thủ đô London. Vì thế, Nữ hoàng Anh đã quyết định tặng cho cặp vợ chồng một ngôi nhà mới bên trong Điện Buckingham để họ tiện sinh hoạt và nghỉ ngơi nếu vào trung tâm.
Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã chính thức rời khỏi Cung điện hoàng gia, chuyển đến dinh thự Frogmore Cottage vào tháng 4, trước khi Meghan Markle sinh em bé.
Ngop tho truoc su xa xi trong lau dai moi cua vo chong hoang tu Harry
Từ lúc Meghan Markle chuẩn bị hạ sinh, cô và chồng đã đến dinh thự này. 
Được biết, đội ngũ nhận nhiệm vụ cải tạo, tu sửa dinh thự của cặp đôi phải làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ và đáp ứng yêu cầu thay đổi liên tục từ vợ chồng công tước xứ Sussex. Như vậy, cặp đôi này đã kịp chuyển đến nhà mới trước khi Meghan sinh con vào cuối tháng này.
Đây là động thái mới nhất trong việc vợ chồng Hoàng tử Harry chính thức tách biệt với gia đình anh trai William để đi theo con đường của riêng họ. Trước đó, cặp đôi hoàng gia cũng đã chính thức ra mắt trang Instagram của riêng họ và sắp tới cặp đôi này sẽ có văn phòng làm việc riêng tại Cung điện Buckingham với đội ngũ nhân viên chuyên biệt.
Thời điểm hiện tại, khi khu dinh thự đã được sửa chữa, người dân Anh mới biết mức độ xa xỉ của Frogmore Cottage. Theo đó để cải tạo và sửa chữa dinh thự này, cặp đôi hoàng gia chi hơn 7 tỷ đồng. Trần và sàn nhà đã được làm mới hoàn toàn. Còn phòng ngủ, phòng vệ sinh đã mang một phong cách hoàn toàn khác. Những đồ vật trong khu dinh thự này đều thuộc loại đắt tiền và mang phong cách hoàng gia.
Ngop tho truoc su xa xi trong lau dai moi cua vo chong hoang tu Harry-Hinh-2
 

Ngop tho truoc su xa xi trong lau dai moi cua vo chong hoang tu Harry-Hinh-3
 Một vài hình ảnh khu dinh thự đã được tân trang với giá hơn 7 tỷ đồng.
Theo Đỗ Quyên/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)