Tổ ấm của vợ chồng Hoàng tử Harry được cải tạo với chi phí 42 tỷ

Dinh thự số 1 – nơi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle vẫn đang trong quá trình tu sửa.

Sau đám cưới thế kỷ diễn ra vào tháng 5 vừa qua, hiện tại Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đang sống tại ngôi nhà 2 phòng ngủ trong khuôn viên Điện Kensington. Tuy nhiên họ sẽ sớm chuyển sang nhà mới sang trọng, rộng rãi và hoành tráng hơn trong tương lai – đó chính là dinh thự số 1 với 21 phòng. Dinh thự này ngay sát vách với vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middelton.
 

 Dinh thự số 1 – nơi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle vẫn đang trong quá trình tu sửa.
Theo thông tin có được, tổ ấm tương lai của vợ chồng Hoàng tử Harry đang trong quá trình cải tạo. Chi phí cải tạo phần mái của dinh thự này là 1,4 triệu bảng Anh (khoảng 42 tỷ đồng). Một nguồn tin cho biết: "Phần mái cũ cần được thay mới hoàn toàn sau nhiều năm sửa chữa chắp vá, bằng chứng là ván lót bị hư hỏng và lỗi cấu trúc ở một số ống khói".
 Chi phí cải tạo phần mái của dinh thự này lên tới 1,4 triệu bảng Anh.
Dinh thự trên được bắt đầu sửa chữa vào tháng 11 năm ngoái khi Hoàng tử Harry tuyên bố đính hôn với Meghan Markle. Được biết, anh thường xuyên ghé qua hỏi thăm tình hình cải tạo. Dường như Hoàng tử Harry rất hào hứng với việc có được một căn nhà thực sự với người vợ thân yêu của mình.
 Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle sẽ trở thành "hàng xóm" của vợ chồng

Hoàng tử William nếu chuyển tới đây sinh sống sau khi quá trình tu sửa hoàn tất. 
Trước đó, dinh thự số 1 này được Công tước Gloucester và vợ sử dụng. Thế nhưng họ đã chấp nhận chuyển đi để dành chỗ cho Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle sinh sống. Hai vợ chồng Công tước Gloucester được bố trí một nơi ở nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong Cung điện.
Theo Nguyễn Linh/NLD

>> xem thêm

Bình luận(0)