Vé xem Táo Quân 2021 được rao bán tới 10 triệu đồng/cặp

Phe vé cho biết do khan hàng, giá vé xem chương trình Táo Quân 2021 tăng cao so với năm ngoái. Để có một vị trí ngồi đẹp, người mua phải trả khoảng 10 triệu đồng/cặp.

Táo Quân trở lại sau 1 năm ngừng phát sóng khiến số đông khán giả háo hức. Nhiều người mong muốn sở hữu tấm vé để đến xem trực tiếp chương trình, tuy nhiên, vé rao bán trên chợ mạng với giá khá cao từ 4,5 đến 10 triệu đồng/cặp.
Một người bán tên Hương khẳng định chương trình dành cho vé mời, chỉ có vài cặp bán lại. Hiện tại chưa thu mua được nhiều nên giá còn cao. Năm ngoái, giá một cặp vé có vị trí ngồi đẹp cao nhất 7,3 triệu đồng.
Chị cho biết thêm chương trình quay trong 3 ngày, từ 26/1 đến 28/1, sau đó nhà sản xuất sẽ chọn lọc hình ảnh tại những buổi này để đưa lên sóng truyền hình vào tối 30/12 Âm lịch.
Ve xem Tao Quan 2021 duoc rao ban toi 10 trieu dong/cap
 
Theo thông tin ghi trên vé cho biết chương trình “Gặp nhau cuối năm xuân 2020” được tổ chức vào 19h30 ngày 28/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để đảm bảo tính bảo mật về nội dung, chương trình không cho phép người tới dự quay phim, chụp ảnh.
Một người khác rao bán cặp vé hàng C ngay gần sân khấu và cặp hàng I ngồi chính giữa giá 10 triệu đồng, cặp vé ngồi đầu hàng E giá 8,5 triệu đồng, cặp hàng U 8 triệu đồng. Cặp vé rẻ nhất là ngồi tầng trên giá 4 triệu đồng, vị trí đẹp thì 5 triệu đồng/cặp.
“Giá vé không ai quy định nhưng biến động theo giờ. Thời điểm này mua sớm, có nhiều vị trí đẹp nên giá còn cao, sát ngày sẽ giảm được chút”, người bán này nói.
Trong khi đó, nhiều khán giả của chương trình Táo Quân cho rằng không có căn cứ để định giá vé quá cao như vậy. Anh Minh Trí (35 tuổi, nhân viên IT) chia sẻ Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu với anh và gia đình trong đêm 30, tuy nhiên, anh nhìn nhận giá vé đang bị “thổi” lên và khẳng định sẽ không chi tiền để tham dự buổi ghi hình.
Ngày 11/1, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thông báo chương trình Táo Quân trở lại sau một năm ngừng phát sóng. Khán giả sẽ được thưởng thức các màn "Táo" lên chầu trời vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu.
Chương trình năm nay vẫn có sự góp mặt của Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung. Bên cạnh đó là dàn diễn viên trẻ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng. Nhạc sĩ Tiến Minh, người từng đảm nhận vai Thiên Lôi, sẽ tái xuất.
Sức hút của chương trình phát sóng trên khung giờ vàng của VTV là không phải bàn cãi. Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd) thuộc VTV báo đơn giá quảng cáo cho khung thời gian 30 giây trong chương trình là 650 triệu đồng. Nếu xuất hiện với thời gian ngắn hơn từ 10, 15 đến 20 giây, số tiền tương ứng thương hiệu phải chi là 325, 390 và 487,5 triệu đồng.
Theo Tuấn Hùng/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)