Nhân viên xin gỡ thông tin khách “tố” bị bảo hiểm Prudential đối xử như con nợ: "Có tật giật mình"?

(Kiến Thức) - Sau khi ông G., nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm Prudential Việt Nam xong, ông có chia sẻ thông tin lên facebook. Đến tối, nhân viên Prudential tới xin ông gỡ mọi thông tin liên quan đã đăng tải…

Thông tin về việc ông C.V.G (64 tuổi, ở Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - đang là giảng viên của một trường học trên địa bàn Hà Nội) “tố” bị Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam coi thường, đối xử như một con nợ đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Đáng chú ý sau khi ông G., nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm Prudential Việt Nam xong (ngày 7/10/2019), ông đã chia sẻ các thông tin lên mạng xã hội facebook. Đến tối, nhân viên Prudential bất ngờ tới xin lỗi và mong ông G., gỡ các thông tin đăng tải?.
Tuy nhiên, ông G., kiên quyết không gỡ vì cho rằng cần công khai thông tin để mọi người không rơi vào tình cảnh tương tự như ông nếu có ý định mua bảo hiểm Prudential Việt Nam.
Nhan vien xin go thong tin khach “to” bi bao hiem Prudential doi xu nhu con no:
Thông tin về sự việc được ông G., chia sẻ lên mạng xã hội facebook. 
Từ động thái của nhân viên bảo hiểm Prudential, không chỉ bản thân ông G., thắc mắc mà ngay cả dư luận cũng đặt câu hỏi: Nếu bảo hiểm Prudential không coi thường, đối xử với khách hàng như một con nợ vì sao nhân viên phải đến xin ông G., gỡ mọi thông tin liên quan đã đăng tải trên facebook?.
Được biết, sau khi đọc được những dòng chia sẻ của ông G., nhiều người thân bạn bè của ông tỏ ra khá bức xúc. Hầu hết họ đều khuyên ông G., nên thanh lý hợp đồng, và tránh xa bảo hiểm Prudential Việt Nam.
Một người bạn của ông G., có nickname Minh Chuyền thẳng thắn bày tỏ: “Lừa đảo cả, không nên tin”. Hay nickname Bào Hoàng đưa ra lời khuyên: “Hủy hợp đồng đi anh ạ không thì quả lừa sau còn lớn hơn”.
Tương tự, nickname Babinh Nguyen bày tỏ: “Cảm thông với bác. Chỉ có bảo hiểm được nợ tiền khách hàng (không lãi), còn điều ngược lại thì không. Có khi họ cố tình để thế để tính lãi. Thôi đành đâm lao phải theo lao. Tôi thì nói không với mấy Công ty này từ 10 năm nay rồi”.
Nhan vien xin go thong tin khach “to” bi bao hiem Prudential doi xu nhu con no:
 Ông G., cho rằng đang bị bảo hiểm Prudential Việt Nam coi thường, đối xử như một con nợ?. 
Liên quan đến sự việc, trước đó phân bua với PV Kiến Thức về sự việc, đại diện truyền thông của Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam lại cho rằng khách hàng G., “đang nhầm lẫn”, rồi khẳng định: “Khách hàng G., không phải lần đầu tiên chậm đóng phí nên chuyện khách hàng báo là không biết về việc có lãi phát sinh là khách hàng đang nhầm lẫn. Tất cả những điều khách hàng nêu ra đều đã được ghi rất rõ trong điều khoản hợp đồng và được Bộ Tài chính phê duyệt”.
Nhan vien xin go thong tin khach “to” bi bao hiem Prudential doi xu nhu con no:
 Văn phòng Prudential Việt Nam tại Hà Nội.
Trước đó, phản ánh đến báo điện tử Kiến Thức, ông C.V.G cho biết, ngày 7/10/2019, nhân viên bảo hiểm Prudential đến gia đình ông thu tiền theo định kỳ (3 tháng một lần, số tiền là 1.392,7 nghìn đồng), nhưng lần này nhân viên thông báo ông phải nộp thêm khoản tiền lãi suất 1 quý của năm 2016 cộng với lãi trong 3 năm qua khiến ông hết sức ngỡ ngàng.
“Hôm đó (tức ngày 7/10/2019), nhân viên bảo hiểm Prudential đến báo cho tôi nợ tiền 1 quý năm 2016 + lãi trong 3 năm. Vô lý, nếu tôi đóng tiền chậm thì tại sao 1 tháng của năm 2016, hoặc cuối năm đó Prudential không thông báo cho tôi biết?. Đằng này, họ cố tình quên lờ đi, kéo dài thời gian ra nhằm tăng lãi suất, rồi biến tôi thành con nợ”, - ông G. nói.
 *Kiến Thức tiếp tục cập nhật thông tin liên quan vụ việc.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)