Gạo Kinmemai Premium (Nhật Bản) được mệnh danh là "trứng cá muối" mới của ngành công nghiệp gạo.Năm 2016, Kinmemai Premium được ghi nhận là loại gạo đắt nhất thế giới khi có giá 109 USD/kg (tương đương 2,5 triệu đồng).Theo Straitstimes, Singapore là quốc gia đầu tiên nhập khẩu gạo Kinmemai Premium với giá 155 USD cho mỗi hộp chứa 6 túi gạo, mỗi túi 140gr.Mỗi gói gạo 140g có thể nấu thành một bát cơm với đầy đủ dưỡng chất cần thiết.Tính trung bình mỗi bát cơm có giá 26 USD (tương đương 600.000 đồng).Thông tin từ nhà sản xuất cho biết, Kinmemai Premium là sự kết hợp của 5 loại gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata của Nhật Bản.Sự pha trộn gạo có thể thay đổi theo từng năm, tùy vào chất lượng. Theo đó, Toyo Rice Corp - Công ty sản xuất sản phẩm Kinmemai của Wakayama - sẽ quyết định tỷ lệ này để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.Điều đặc biệt của loại gạo này là không vo trước khi nấu. Để đạt được hương vị tốt nhất, người dùng có thể ngâm trước 30 phút.So với gạo thông thường, Kinmemai Premium được cho là vượt trội về hương vị, độ ngọt và giá trị dinh dưỡng.Đặc biệt, gạo Kinmemai Premium Nhật Bản được cho là có chứa lipopolysaccharides – loại chất kích thích tự nhiên cho hệ thống miễn dịch của cơ thể cao gấp 6 lần các loại gạo khác. Nguồn ảnh: Straitstimes, Youtube.Video: Giống chó Nhật đắt nhất thế giới. Nguồn: Youtube.
Gạo Kinmemai Premium (Nhật Bản) được mệnh danh là "trứng cá muối" mới của ngành công nghiệp gạo.
Năm 2016, Kinmemai Premium được ghi nhận là loại gạo đắt nhất thế giới khi có giá 109 USD/kg (tương đương 2,5 triệu đồng).
Theo Straitstimes, Singapore là quốc gia đầu tiên nhập khẩu gạo Kinmemai Premium với giá 155 USD cho mỗi hộp chứa 6 túi gạo, mỗi túi 140gr.
Mỗi gói gạo 140g có thể nấu thành một bát cơm với đầy đủ dưỡng chất cần thiết.
Tính trung bình mỗi bát cơm có giá 26 USD (tương đương 600.000 đồng).
Thông tin từ nhà sản xuất cho biết, Kinmemai Premium là sự kết hợp của 5 loại gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata của Nhật Bản.
Sự pha trộn gạo có thể thay đổi theo từng năm, tùy vào chất lượng. Theo đó, Toyo Rice Corp - Công ty sản xuất sản phẩm Kinmemai của Wakayama - sẽ quyết định tỷ lệ này để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Điều đặc biệt của loại gạo này là không vo trước khi nấu. Để đạt được hương vị tốt nhất, người dùng có thể ngâm trước 30 phút.
So với gạo thông thường, Kinmemai Premium được cho là vượt trội về hương vị, độ ngọt và giá trị dinh dưỡng.
Đặc biệt, gạo Kinmemai Premium Nhật Bản được cho là có chứa lipopolysaccharides – loại chất kích thích tự nhiên cho hệ thống miễn dịch của cơ thể cao gấp 6 lần các loại gạo khác. Nguồn ảnh: Straitstimes, Youtube.
Video: Giống chó Nhật đắt nhất thế giới. Nguồn: Youtube.