Loạt công ty của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ngừng hoạt động?

Nhiều nghi vấn cho rằng, ba công ty do Vũ Khắc Tiệp làm đại diện pháp luật ngừng hoạt động, bởi các doanh nghiệp này không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký.

Loat cong ty cua “ong trum chan dai” Vu Khac Tiep ngung hoat dong?
 Thông tin từ Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính. 
Theo thông tin từ website của Tổng cục thuế - Bộ Tài chính, ba công ty do Vũ Khắc Tiệp làm đại diện pháp luật có thông tin thay đổi gần nhất là ngày 24/8/2019. Đồng thời, cả ba công ty này đều không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký.

Cụ thể, công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ có địa chỉ tại 214/B5 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Công ty của Vũ Khắc Tiệp bắt đầu hoạt động từ ngày 13/5/2011. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là may mặc trang phục từ da lông thú, ngoài ra, công ty cũng hoạt động các ngành nghề khác như đại lý, môi giới, đấu giá; Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép; Quảng cáo; Hoạt động thiết kế chuyên dụng; Hoạt động nhiếp ảnh; Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại; Giáo dục nghề nghiệp; Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí.

Còn công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim, có địa chỉ tại 32-34 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Công ty chính thức hoạt động từ ngày 23/6/2013 với ngành nghề chính là sản xuất hàng may sắn (trừ trang phục). 

Trong khi, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ được thành lập từ năm 2007 được coi như "đứa con đầu lòng" của Vũ Khắc Tiệp và được biết đến với cái tên Venus Fashion.

Từng chia sẻ với báo chí, Vũ Khắc Tiệp cho biết, ban đầu thành lập công ty Venus nhằm đáp ứng nhu cầu cần xuất hóa đơn của các đối tác. Song, sau "Đêm hội chân dài 2007" thương hiệu Venus Fashion đã chính thức nổi lên dù chỉ mới thành lập được hơn 1 tháng.

Sau đó, nhiều "chân dài" đã thành danh từ "lò" Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp như: Phan Như Thảo, Huỳnh Tiên... và đặc biệt là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Thành công là vậy, thế nhưng, gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin Vũ Khắc Tiệp và công ty của anh vay nợ nhiều tỷ đồng nhưng không trả. 

Thông tin nợ nần của Vũ Khắc Tiệp khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, "ông bầu" của Ngọc Trinh vẫn luôn nổi tiếng với lối sống sang chảnh, thường xuyên "chi đậm" cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Thậm chí, anh còn tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ để quay 2 tập Youtube.

Theo dữ liệu của PV, năm 2014, Vũ Khắc Tiệp từng mang phần vốn góp tại công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ và công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim dùng làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng.
Thủy Tiên

>> xem thêm

Bình luận(0)