Khoe dưa hấu tự trồng rồi mang bổ thử, ngỡ ngàng trước cái kết

Những màn bổ dưa hấu luôn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi thỏa mãn tính tò mò của người xem.

Toát mồ hôi thu hoạch dưa hấu, may kết quả kéo lại

Gần đây, mạng xã hội titkok xuất hiện nhiều clip khoe dưa hấu nhà trồng. Đây là những cây dưa tự trồng trong vườn, hoặc nhả hạt rồi cây tự mọc nên những quả dưa thu hoạch được khá bé.

Hôm 10/4, một tài khoản tiktok đăng cảnh thu hoạch dưa hấu tự trồng trong vườn đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng với 40.000 lượt like và hàng trăm bình luận.

Khoe dua hau tu trong roi mang bo thu, ngo ngang truoc cai ket

Gia chủ vất vả để đưa quả dưa ra khỏi hàng rào

Trong video, quá trình thu hoạch quả dưa hấu khá vất vả bởi cây được trồng ở một phần đất nằm ngoài hàng rào sắt, và cho quả khá to, to hơn lỗ hổng của hàng rào. Chủ nhân phải rất nỗ lực, thử hết lỗ hổng này đến lỗ hổng khác để đưa quả dưa ra ngoài nhưng đều thất bại. Sau đó, một thành viên trong gia đình đã dùng lực để ép quả dưa ra ra, kết quả là vỏ có hơi bị dập.

Sau khi đưa ra ngoài thành công, màn bổ dưa chính là lúc khiến cả gia chủ và cư dân mạng hồi hộp nhất. Và rồi những vất vả của gia chủ đã được đền đáp khi quả dưa bổ ra rất ngon, đỏ au, hạt già, vỏ mỏng.

Phong thái bổ dưa của gia chủ cũng nhận nhiều lời khen của cư dân mang bởi hầu hết những clip bổ dưa trước đó đều khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu "sợ dưa đau".

Công sức của gia chủ được "đền đáp" bằng kết quả ngọt ngào thế này đây (Nguồn: Tiktok @mellyyleaf)

Bổ quả dưa hấu tự trồng treo lủng lẳng trên bờ rào, đây là cái kết

Tưởng rằng những quả dưa hấu nhỏ xinh trồng được trong vườn nhà chỉ để ngắm, ngờ đâu bổ ra cũng cho kết quả rất bất ngờ. Điển hình như clip dưới đây, một clip khoản tiktok đăng clip khoe quả dưa hấu treo lơ lửng trên bờ rào, ai xem cũng thích thú.

Khoe dua hau tu trong roi mang bo thu, ngo ngang truoc cai ket-Hinh-2

Màn bổ dưa "tại trận" khiến dân mạng thích thú

Chủ nhân đã bổ quả dưa "ngay tại trận" và quay video lại khoe với cộng đồng mạng và kết quả khiến tất cả trầm trồ. Dù quả dưa rất nhỏ nhưng ruột vừa đỏ, cùi lại còn mỏng, chỉ cần thế thôi cũng mãn nguyện rồi.

Thế nhưng, dân mạng cũng chỉ ra điểm bất thường trên quả dưa. Có vẻ như gia chủ đã để quả dưa chín quá nên ruột dưa đã có cát, ruột xốp nên ăn kém ngon hơn. Có lẽ lần sau, chủ nhà nên hái dưa về sớm hơn một chút thì ngon tuyệt vời không còn gì để chê!

Bổ dưa hấu trên bờ rào, dân mạng "chê ỏng chê eo" (Nguồn: TikTok @68513840)

Bổ quả dưa tí hon trồng được trong thùng xốp

Dưa hấu là một trong những loại hoa quả được yêu thích bởi vị ngọt thanh mát, nhất là trong những ngày hè. Ngoài ra, loại quả này còn có nhiều tác dụng với sức khỏe. Những đoạn video về dưa hấu luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, một cô gái đã đăng lên tiktok đoạn video dài 15 giây ghi lại cảnh bổ quả dưa trồng trong vườn nhà. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 13.000 lượt like.

Khoe dua hau tu trong roi mang bo thu, ngo ngang truoc cai ket-Hinh-3

Trong video có thể thấy cô gái trồng cây dưa hấu trong thùng xốp và cây đậu 1 quả duy nhất, chỉ bé bằng lòng bàn tay. Cô gái tiết lộ sau khi ăn dưa xong, cô thả hạt vào thùng xốp và cây tự lên, thỉnh thoảng mới chăm sóc, tưới nước nhưng cây vẫn tươi tốt và đậu 1 quả bé xíu.

Nhận thấy quả dưa đến độ chín, cô gái mang vào bổ thử, quay lại video "khui" dưa để mọi người cùng xem. Và thật bất ngờ, thành phẩm bên trong khiến cả cô và cộng đồng mạng đều vỡ òa. Chỉ là một quả dưa bé tí nhưng không ai nghĩ được rằng bên trong vỏ rất mỏng, ruột đỏ au, ít hạt.

Hầu hết những người xem đoạn video đều tỏ ra thích thú. "Ôi, trồng trong thùng xốp vậy mà cũng có trái chín để ăn. Cây nhà lá vườn đây chứ còn đâu nữa. Nếu là mình thì mình sẽ để ngắm chứ cho vui mắt chứ chưa bổ ra ăn vội", bạn Linh bình luận.

Bạn Anh Chính kể lại: "Hồi bé mình cũng trồng 1 cây dưa bở trong vườn. Chỉ là ăn rồi nhả hạt mà cây cũng mọc xanh tốt và cho ra 4 quả, ngày nào mình cũng ra ngó nghiêng chờ ngày nó chín. Dù quả bé nhưng khi chín ăn lại rất ngon, thơm nức mũi nữa, không khác gì quả mua ở ngoài hàng. Đúng là tự tay làm ra dù thế nào vẫn là ngon nhất".

"Nhà mình cũng mọc lên cây dưa đầy trái luôn và chỉ to từng này là hết cỡ vì không chăm bón gì. Vậy mà bổ ra quả nào cũng đỏ, ngọt thanh", bạn Lan Nguyễn chia sẻ.

Cô gái thử xẻ quả dưa hấu mini trồng trong vườn nhà và cái kết đầy bất ngờ (nguồn: TIktok @31191718177)

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)