Chân dung Tổng Giám đốc mới của Uber Việt Nam

Tổng Giám đốc Uber Việt Nam vừa được bổ nhiệm là ông Tom White - người từng giữ nhiều chức vụ cao cấp tại Uber. 

Thông tin mới đây đăng tải website của trang tuyển dụng Linkedin, ông Tom White sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc Uber Việt Nam từ tháng 10/2017 sau khi ông Đặng Việt Dũng từ nhiệm vị trí này.
Ông Tom White không phải là nhân vật quá xa lạ vì trước khi nhận chức CEO của Uber Việt Nam, ông đang lãnh đạo các hoạt động Uber tại Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
Chan dung Tong Giam doc moi cua Uber Viet Nam
Thông tin về Tom White đăng tải trên Linkedin. Ảnh chụp màn hình. 
Được biết, ông Tome White làm việc cho Uber từ tháng 1/2015 và giữ nhiều chức vụ cao cấp ở tập đoàn này.
Mời độc giả xem video Cương quyết truy thu thuế taxi Uber Việt Nam (Nguồn: VTC1)
Trước khi nhậm chức tại Việt Nam, Tom White giữ chức Tổng Giám đốc Uber khu vực Tây và Nam Úc. Nhiệm vụ của ông là xây dựng chiến lược để cách mạng hóa hệ thống giao thông.
Tom White có quyền quyết định về giá cả, mở rộng và ra mắt sản phẩm. Vị lãnh đạo này còn tham gia trực tiếp vào các cuộc đàm phán chính sách của Uber với các bên liên quan khác.
Trước đó, CEO Uber tại Việt Nam là ông Đặng Việt Dũng đã từ nhiệm từ ngày 1/10.
Tom White nhậm chức CEO Uber tại Việt Nam trong bối cảnh hãng đang phải đối mặt với nhiều thách thức ở Việt Nam. Uber Việt Nam đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều hãng taxi truyền thống.  Trong khi đó, Hiệp hội Taxi Hà Nội kiến nghị dừng thí điểm Uber, Grab tại Việt Nam trong tháng 9. Còn Hiệp hội Taxi TP HCM kiến nghị dừng tăng thêm phương tiện đối với các đơn vị, địa phương hiện tại đang thí điểm về loại hình taxi Uber, Grab và không mở rộng thí điểm ra các tỉnh, thành khác.
Hoàng Minh (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)