Biệt thự rộng 380m2, trị giá hàng tỷ đồng chỉ dùng để... nuôi gà vịt

Được biết, vị đại gia này làm vậy chỉ để… giết thời gian cho đỡ buồn.

Là một đất nước có nền kinh tế phát triển thần tốc, Trung Quốc ngày càng sản sinh ra nhiều đại gia với lối sống hưởng thụ ít ai bằng. Chẳng hạn như chàng công tử ăn chơi khét tiếng Vương Tư Thông từng gây sốc khi mua tận 4 chiếc Apple Watch cho chó cưng, hay như vị đại gia ở Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc dành nguyên biệt thự trị giá hàng tỷ đồng chỉ để làm chỗ ở cho… gà vịt.
Căn biệt thự rộng hơn 380 m², được mua với giá 960.000 NDT (3,4 tỷ đồng) và thuộc sở hữu của một đại gia 67 tuổi. Căn hộ vốn cô quạnh nay đã có phần náo nhiệt hơn nhờ sự xuất hơn của đàn gà hơn 20 con kèm theo ngan, vịt. Theo tiết lộ, vị đại gia này nuôi gia cầm chỉ để… giết thời gian bởi ông không thích cuộc sống trong thành phố.
Vị đại gia ở tỉnh An Huy, Trung Quốc đã dùng căn biệt thự rộng hơn 380 m², trị giá 3,4 tỷ đồng để làm chỗ trồng rau, nuôi gà. 
Ngoài nuôi gà, vịt, biệt thự sang trọng này còn được khai thác để… trồng rau. Toàn cảnh biệt thự không khác nào một nông trại thu nhỏ.
Theo tiết lộ, vị đại gia này nuôi gia cầm chỉ để… giết thời gian bởi ông không thích cuộc sống trong thành phố.
Trước hành động của vị đại gia này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cảm thán, cho rằng cuộc sống của họ còn không so được với gà vịt. Có người còn ngưỡng mộ ông chủ trại gà khi vừa sở hữu biệt thự rộng lớn, vừa có gà sạch để ăn mỗi ngày.
Kỳ thực, cuộc sống điền viên giữa lòng đô thị là mong muốn của rất nhiều người trong chúng ta. Ở tuổi lục tuần, vị đại gia kia cũng có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống theo ý muốn mà không cần để ý tới ánh mắt người đời vì hành động bị cho là kỳ quặc của mình.
Theo Hương Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)