Thăm tình cũ của chồng sắp cưới, vừa nhìn thấy thứ này cô ta đã khóc lịm

Cũng may tôi chưa cưới người đàn ông này, nếu đến 1 ngày chúng tôi kết hôn mà anh làm thế tôi hẳn sẽ chết đi sống lại vì uất ức.

Tôi và Thanh quen nhau trong một buổi liên hoan của đội từ thiện do anh tổ chức. Hồi mới quen tôi đã có người yêu, anh cũng đang có tình cảm với một cô gái khác. Chúng tôi kết bạn nhưng không nói chuyện trong gần 3 năm cho tới khi tôi chia tay người yêu, buồn bã nên tôi thường đăng ảnh kèm những dòng tâm trạng anh inbox hỏi thăm.
Lúc đó tôi mới biết anh và cô gái kia cũng vừa chia tay, 2 trái tim khổ đau vì tình bắt sóng nhau một cách nhanh chóng. Chúng tôi hẹn hò chỉ sau 2 lần đi chơi, 3 lần gặp mặt tổng thể. Phải công nhận lúc chúng tôi đến với nhau, chẳng ai quên được chuyện cũ, tôi yêu người cũ gần 6 năm còn anh yêu thầm cô gái kia 5 năm, 2 năm hẹn hò rồi chia tay. Chẳng ai kém ai, nhưng khi nghiêm túc bước vào mối quan hệ mới tôi muốn cả 2 phải thẳng thắn.
Sau 6 tháng hẹn hò mập mờ, chúng tôi nói chuyện 1 lần nữa và lần này chúng tôi yêu nhau thật sự không còn chuyện người cũ xen vào. Anh cũng nói, tôi phải tin tưởng anh, anh toàn tâm toàn ý với tôi là thật. Anh còn mua nhà, để tôi là người đứng tên, thậm chí cũng đã đưa tôi về ra mắt gia đình - điều mà dù yêu cô gái kia gần chục năm anh vẫn chưa làm.
Tham tinh cu cua chong sap cuoi, vua nhin thay thu nay co ta da khoc lim
2 trái tim khổ đau vì tình bắt sóng nhau một cách nhanh chóng. Chúng tôi hẹn hò chỉ sau 2 lần đi chơi. 
Tôi hiểu, anh với tôi là thật, tôi cũng đối đãi hết lòng với người đàn ông trước mặt. Hàng ngày nấu cơm để anh đi làm, tối về cố gắng nghĩ ra trò làm anh vui vẻ. Thế nhưng, gần đây tôi phát hiện anh vẫn qua lại với tình cũ của mình, câu chuyện không có gì quá giới hạn nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn luôn cảm thấy bất an, cảm thấy cô gái kia có vấn đề.
Tính tôi rất thẳng thắn, yêu hay không yêu chỉ cần nói 1 lời, nếu anh nói anh hết yêu tôi muốn quay về với tình cũ có lẽ tôi sẽ đồng ý. Nhưng cũng chính vì thẳng thắn nên tôi ghét nhất là bị lừa dối, là bị người ta giấu giếm. Tôi từng hỏi thẳng anh có phải anh còn nói chuyện với cô ấy không nhưng anh phủ nhận.
1 hôm đang ôm nhau ngủ, tôi thấy anh lén lút ra ngoài nghe điện thoại. Bình thường anh vẫn thường như thế nếu đang ngủ, nhưng bây giờ là 2h sáng sẽ chẳng ai gọi anh vào giờ này. Tôi biết đó là ai!
Sáng hôm sau, đợi lúc anh đi tắm, tôi vào facebook, lục tin nhắn của 2 người. Đêm qua quả nhiên cô ta uống say rồi gọi anh. 2 người nói chuyện khoảng 5 phút, cô ta còn nhắn cho anh hỏi anh thực sự yêu tôi à, hỏi anh đã quên được cô ta chưa. Điều ức chế nhất là sau nhiều câu hỏi như vậy anh im lặng. Cuộc nói chuyện kết thúc nhưng tôi vẫn canh cánh trong lòng. Chiều hôm sau anh nói anh có 1 cuộc hẹn quan trọng phải đi, tôi hỏi đồng nghiệp của anh thì ai cũng nói nay anh không có hẹn khách hàng.
Nhờ một người bạn tôi biết cô gái kia đêm qua uống say đi đường bị xe đụng phải nhập viện. Tôi biết hết nhưng vờ như không, vẫn tiễn anh ra khỏi nhà như bình thường. Chiều, tôi căn giờ anh tới viện cũng chạy theo tới trên đường đi còn mua 1 giỏ trái cây.
Tôi vừa đến đã thấy cô ta đang ôm anh, anh cũng im lặng không nói gì. Tức mình tôi đi lại, vừa thấy tôi cô ta đã trừng mắt nhìn rồi buông anh. Anh quay lại thấy tôi cũng không khỏi bất ngờ liền lắp bắp giải thích là cô ta nhờ anh bế xuống giường để đi vệ sinh. Tôi cười, đưa giỏ quà cho cô gái ấy, trên giỏ quà có 1 hộp bánh nhỏ, tôi nói cô nhất định phải ăn rồi kéo anh ra về.
Trên đường về, tôi hỏi anh muốn thế nào. Anh nói anh yêu tôi nhưng thấy cô ấy vất vả anh lại không chịu được. Anh kể cô ta bị bồ đá, mang theo cả tiền của, vốn liếng làm ăn đi mất nên giờ vừa thất tình, thất nghiệp lại còn không có tiền. Tôi hiểu, nếu tôi là anh tôi cũng sẽ động lòng cho người mình đã yêu 10 năm.
Tôi hôm ấy, tôi bỏ vào ví anh 10 triệu, nói ngày mai anh tới gặp cô ấy, nói với cô ấy đây là tiền chúng tôi giúp đỡ cô ấy trong lúc khó khăn này. Qủa nhiên, anh vừa về tới nhà tôi đã nhận được tin nhắn từ cô ta. Cô ta nói tôi cáo già, đã vả vào mặt cô ta 1 đòn còn xỉ nhục cô ấy. Đúng thôi, cô ta muốn cướp thứ của tôi, còn xem cô ta có bản lĩnh không đã.
Chả là, trong hộp bánh, tôi bỏ vào đó toàn bộ hình ảnh cũ của 2 người họ đã đốt 1 nửa, thêm giấy đăng kí kết hôn của tôi và anh, lại gửi cùng 1 bức ảnh siêu âm thai của tôi. Phía dưới tôi cũng viết, "nếu thứ cô muốn là anh ấy, thì tôi sẽ cho cô 1 số tiền đủ để cô phải bán thân". Số tiền 10 triệu kia chính là tiền bán thân của cô ta, quá rẻ rúng!
Theo Linh Linh/Thời đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)