Nghe tình trẻ 'rót mật', cô chủ lỡ thì trắng tay cả tiền lẫn tình

Bây giờ cháu có ân hận, ăn năn bao nhiêu thì những gì không mong muốn trong câu chuyện Cô chủ lỡ thì lỗ nặng vì vướng lưới tình ngọt ngào của 'phi công trẻ' cũng đã xảy ra rồi.

Bây giờ cháu có ân hận, ăn năn bao nhiêu thì những gì không mong muốn trong câu chuyện Cô chủ lỡ thì lỗ nặng vì vướng lưới tình ngọt ngào của 'phi công trẻ' cũng đã xảy ra rồi. Thay vì đau khổ, dằn vặt bản thân, cháu hãy cố gắng bình tĩnh, tỉnh táo để tìm cách giải quyết. Chứ cháu lại định lấy sai lầm này giải quyết một sai lầm khác là vay mượn bên ngoài để bù đắp, thêm hụt quỹ kinh doanh của gia đình do bao trai, là cháu làm mọi việc thêm phức tạp, rối ren khi dính vào nợ tiền của xã hội đen.
Nghe tinh tre 'rot mat', co chu lo thi trang tay ca tien lan tinh
 Hình minh họa: Internet. 
Tốt nhất cháu nên tâm sự thật với bố, bởi vì số nợ này dù sao cũng là của riêng gia đình chứ không lo đối diện với pháp luật, như khi làm thất thoát công quỹ của nhà nước hay của 1 cơ sở kinh doanh mà cháu làm thuê.
Bác tin rằng khi hiểu tường tận sự việc bố cháu sẽ sẵn lòng tha thứ cho con gái mình vì “mũi dại thì lái chịu đòn”, bố cháu cũng không khó khăn gì mà vì tiếc tiền lại khiến cháu nghĩ quẩn rồi làm điều dại dột.
Vẫn biết bố cháu nghiêm khắc, nhưng nghiêm đến đâu thì cũng vì tương lai của con cái, cháu cứ mạnh dạn tự tin theo lời bác khuyên, nhất định mọi việc sẽ được giải quyết êm thấm.
Rút kinh nghiệm cho bản thân và cố gắng hoàn thành công việc được giao để có thu nhập và làm vui lòng bố mẹ cháu nhé. Chúc cháu may mắn, thành công.
Theo An Trí/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)