Chồng đi chơi đêm, vợ gửi một bức ảnh, chồng lập tức về ngay

Để gọi chồng về nhà từ những cuộc vui không phải dễ, một cô vợ trẻ đã dùng "chiêu độc" khiến anh chồng phải "ngả nón quay đầu".

Không cần phải đao to búa lớn gì, cách gọi chồng về siêu đơn giản mà lại thực tế của cô nàng này được không chỉ các chị em mà anh em rào rào ủng hộ.

Chồng đi nhậu, đi chơi tới khuya chưa về là chuyện muôn thủa của không biết bao gia đình. Không cho chồng đi thì mang tiếng quản lý chồng, không để chồng có bạn bè không gian riêng, mà để chồng đi thì lắm lúc mất tăm đến đêm chưa thấy về.

Để gọi được chồng từ những cuộc vui ấy thì đâu có dễ. Có bà mẹ thậm chí còn dùng tới cách nhờ bố mẹ chồng hay đưa điện thoại cho con gọi bố để thêm phần "uy lực". Song, có lẽ tất cả sẽ vẫn thua cách gọi độc đáo mà hữu dụng dưới đây. 

Chong di choi dem, vo gui mot buc anh, chong lap tuc ve ngay

Bức ảnh nhỏ mà có võ đã kéo ông chồng về nhà

Trong một hội nhóm mạng xã hội, cô vợ trẻ mới đây đã đăng một bức ảnh kèm câu chia sẻ khiến cộng đồng mạng sôi sục.

"Hơn 10 giờ đêm chồng chưa về. Gửi bức ảnh kèm câu hỏi: Anh có về không? 10 phút sau hắn có mặt ở nhà".

Ngay sau khi vừa đăng tải, bức ảnh của cô nàng đã nhận được sự quan tâm của không chỉ các chị em mà cánh mày râu cũng rào rào ủng hộ. Cụ thể theo chia sẻ, đã tối muộn mà chồng đi chơi vẫn chưa về nên cô vợ trẻ này đã nghĩ ra cách gọi chồng về một cách vô cùng độc đáo. 

"Cao tay quá bạn ơi! Đúng là việc gì phải hò hét cho khản cổ mà lại mang tiếng là vợ ghê gớm ra, các chị em cứ học theo thế này mà làm. Đảm bảo các lão kiểu gì cũng về ngay tức thì í chứ", bạn trẻ Hồng Hải bình luận.

Chong di choi dem, vo gui mot buc anh, chong lap tuc ve ngay-Hinh-2

Muốn kéo chồng ra khỏi những cuộc vui không dễ chút nào

Một thành viên khác cũng hào hứng không kém: "Phụ nữ đẹp là luôn có quà, câu này quả không sai. Chị em cần gì giữ chồng đâu xa, cứ xinh đẹp quyến rũ, chồng tự phải lo giữ mình í chứ. Em là em ủng hộ cách như chị này".

Không chỉ các chị em mà không ít cánh mày râu cũng tham gia bình luận, hưởng ứng cách gọi chồng siêu độc đáo này.

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)