Chị dâu đang trong phòng sinh thì người phụ nữ đến khóc lóc

Tôi đang rất buồn khi nhắc đến chị dâu và anh trai. Đặc biệt là anh trai tôi. Thật sự không hiểu tại sao anh ấy có thể giấu cả nhà chuyện tày đình như vậy.

Anh tôi khá trầm tính, ít nói và không bao giờ tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân. Trước đây, bố mẹ tôi luôn lo lắng anh ấy sẽ không thể lấy được vợ vì tính nhút nhát của mình. Nhưng rồi sau sinh nhật 30 tuổi được vài ngày, anh ấy dẫn người yêu về nhà và muốn thưa chuyện cưới xin.
Anh ấy nói bạn gái đã có bầu được 3 tháng. Việc tổ chức đám cưới không thể trì hoãn được. Cả nhà tôi rất bất ngờ với tin đó. Nhưng tình thế cấp bách, bố mẹ tôi đành phải đón con dâu về, mặc dù chưa biết tính cách và đời tư trước đây của chị ấy thế nào. 
Để nhận xét khách quan, tôi thấy chị dâu biết việc nhưng hay buồn và tỏ ra u uất. Nhiều lần tôi hỏi, chị ấy đều lảng sang chuyện khác. Lúc ấy tôi còn đoán già đoán non, có lẽ chồng hay đi công tác nên chị ấy buồn. Nào ngờ sự thật lại kinh khủng hơn những gì tôi nghĩ.
Hôm ấy chị dâu tôi trở dạ. Đúng lúc anh trai đi vắng, cả nhà chúng tôi phải phân công để đưa chị dâu vào viện. Người thì gọi taxi, người tìm giỏ đồ sinh để mang vào. Đứng trước phòng sinh, mẹ tôi cứ chắp tay niệm Phật, cầu con dâu và cháu nội bình an.
Nào ngờ khi chúng tôi đang thấp thỏm đứng đợi, một cô gái lạ mặt bỗng chạy vào. Cô ấy hỏi đúng tên tuổi của chị dâu tôi rồi lại khóc lóc, miệng lẩm bẩm: “Mong cháu tôi không xảy ra vấn đề gì”.
Chi dau dang trong phong sinh thi nguoi phu nu den khoc loc
Thì ra chị dâu đã có con với người yêu cũ. Ảnh minh họa: Internet 
Thấy có chuyện chẳng lành, tôi liền giả vờ lại gần hỏi han: “Người nhà chị đang trong đó à”. “Vâng, là chị và cháu em. Chị cũng đi trực người đẻ ạ?”. Đứng nói chuyện một lúc, cô ta buột miệng kể toàn bộ sự thật cho tôi. Thì ra chị dâu đã có con với người yêu cũ. Gia đình người ta không chấp nhận chị ấy, chỉ có cô gái kia là thường xuyên chuyện trò hỏi han.
Biết chuyện, tôi gọi ngay cho anh trai. Tưởng anh ấy sẽ sốc lắm, nào ngờ anh tôi xin giấu kín chuyện này. Mặc dù không ghét bỏ chị dâu nhưng tôi vẫn phải nói cho bố mẹ. Lúc biết sự thật, bố mẹ tôi giận quá kéo nhau ra về.
Chị dâu tôi sinh được vài ngày và sắp ra viện rồi. Bố mẹ tôi tuyên bố không cho chị ấy về nhà. Còn anh trai tôi chỉ biết bênh vợ, nhất quyết cãi lời bố mẹ. Tôi biết đây là lựa chọn của anh ấy nhưng vẫn giận quá, bây giờ phải nói thế nào anh ấy mới chịu tỉnh ra đây?
Theo phunusuckhoe.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)