Chà răng mỗi ngày với 3 nguyên liệu này, răng trắng “không tì vết“

Bạn không cần đi đâu xa để mua những loại thuốc tẩy trắng răng đắt tiền, chỉ cần ngay trong căn bếp đã có sẵn 3 loại nguyên liệu mà chỉ cần chà lên 10 giây là răng sẽ "trắng không tì vết".

Cha rang moi ngay 10 giay voi 3 nguyen lieu nay, rang trang “khong ti vet“
1. Baking soda (thuốc muối) với nước cốt chanh. Thuốc muối giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng, đồng thời làm giảm nồng độ a-xít trong miệng. Ảnh: minhlacongai.com. 

Cha rang moi ngay 10 giay voi 3 nguyen lieu nay, rang trang “khong ti vet“-Hinh-2
 Hãy trộn thuốc muối với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên răng. Để hỗn hợp này thấm khoảng vài phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Ảnh: mogo.vn.
Cha rang moi ngay 10 giay voi 3 nguyen lieu nay, rang trang “khong ti vet“-Hinh-3
2. Nước vo gạo: Giữ lại nước gạo để đánh răng bởi nước vo gạo chứa vitamin PP sẽ làm tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống được chứng viêm nha chu và sát khuẩn, làm giảm mùi hôi ở miệng. Ảnh: Tamduoc.com. 

Cha rang moi ngay 10 giay voi 3 nguyen lieu nay, rang trang “khong ti vet“-Hinh-4
3. Vỏ chuối: Các vitamin D và khoáng trong vỏ chuối sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng bóng và nụ cười rạng rỡ. Ảnh: nhakhoatandinh.com. 

Cha rang moi ngay 10 giay voi 3 nguyen lieu nay, rang trang “khong ti vet“-Hinh-5
Tất cả những gì bạn cần làm là dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng. Ảnh: benhlirang.com. 
Ngọc Phương (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)