Cách tô son môi căng mọng như chuyên gia trang điểm

(Kiến Thức) - Tất cả chị em phụ nữ đều thích trang điểm để trông xinh đẹp hơn, dù là hàng ngày hay thỉnh thoảng. Việc kẻ và tô son môi căng mọng là một trong những phần quan trọng nhất của việc trang điểm.

Rất nhiều người trong chúng ta tô son môi mà quên mất bước quan trọng là kẻ môi và bôi lớp son lót.
Việc kẻ viền môi và bôi son lót sẽ làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ nếp nhăn trên đôi môi thì bôi một lớp lót môi sẽ giúp làm mờ nếp nhăn.
Cach to son moi cang mong nhu chuyen gia trang diem
Việc kẻ và tô son môi căng mọng là một trong những phần quan trọng nhất của việc trang điểm. Ảnh: Boldsky. 
Hãy áp dụng 3 bước sau để có đôi môi hoàn hảo:
Bước 1: Dưỡng ẩm
Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên làm trước khi kẻ viền môi. Điều này sẽ không chỉ cung cấp hydrat hóa cho đôi môi mà còn giúp làm cho lớp lót môi bền màu hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết. Lấy son dưỡng môi thích hợp và thoa lên môi. Massage nhẹ nhàng trong vài giây.
Bước 2: Kẻ viền môi
Chọn chì kẻ môi cùng màu với màu môi hoặc màu son. Bắt đầu dùng chì tạo một chữ X ở phần giữa viền môi. Sau đó, kẻ một đường viền ở môi dưới. Từ đỉnh mỗi bên chữ X, hãy kẻ một đường di chuyển về phía khóe môi. Nếu bạn muốn màu môi lâu trôi thì có thể tô chì hết cả môi rồi lấy giấy thấm nhẹ.
Bước 3: Áp dụng son môi
Đây là bước cuối cùng để có được đôi môi đầy đặn hoàn hảo. Thoa màu son phù hợp thật cẩn thận lên đôi môi của bạn và mím môi nhẹ cho đều màu. Bạn có thể dùng chổi tô son hoặc bôi trực tiếp.

Thảo Nguyên (Theo Boldsky)

>> xem thêm

Bình luận(0)