Bé 4 tuổi nhập viện vì "chết đuối khô" sau 2 ngày đi bơi

Trường hợp bé gái 4 tuổi nhập viện vì sắp “chết đuối khô”, đã dấy lên nỗi sợ hãi cho các bậc phụ huynh về sự an toàn của trẻ khi chơi trong nước.

Báo Thanh Niên dẫn nguồn tin từ Fox News, Elianna Grace (4 tuổi, ở Sarasota, Florida, Mỹ) đang phải cần sự trợ giúp từ máy thở tại Bệnh viện Tưởng niệm Sarasota (Mỹ) sau khi uống nước hồ bơi vào ngày 14/4/2018. Ngay sau khi bị uống nước, cô bé chẳng có một dấu hiệu nào khó chịu. Cho đến hai ngày sau, cô bé bị sốt cao.
 Elianna Grace đang phải cần sự trợ giúp từ máy thở tại Bệnh viện Tưởng niệm Sarasota (Mỹ) sau khi uống nước hồ bơi. Ảnh: Fox News
Lúc đầu, mẹ cô bé nghĩ trẻ con sốt là chuyện bình thường, không có gì quan trọng. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, cô bé đã được đưa thẳng vào phòng cấp cứu. Ở đó, các bác sĩ chẩn đoán cô bé bị viêm phổi và phải thở máy. Gia đình cô bé đang cầu mong cô bé nhanh hồi phục khỏe mạnh.
Trước đó, theo báo Vnexpress, tại Mỹ, một bé trai 4 tuổi cũng đã chết đuối khô trên cạn sau một tuần đi bơi. Cụ thể, bé trai này đã bị ói mửa và tiêu chảy sau khi đi bơi cho đến lúc ngừng thở vào một tuần sau.
Theo VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)