6 câu hỏi của phái đẹp luôn khiến chàng nổi da gà, không biết trả lời sao

Một số câu hỏi của phái đẹp có thể đưa chàng vào "thế bí" không biết trả lời sao cho ổn thỏa.

1. Em trông có xinh hơn cô ấy không?
Có lẽ bạn đã nhiều lần hỏi chàng câu này và anh ấy sẽ trả lời như thế nào? Thực ra, phụ nữ không nên so sánh bản thân mình với bất cứ ai. Mặc dù trên thế giới này có nhiều cô gái xinh đẹp hơn bạn. Nhưng anh áy chỉ yêu bạn và lựa chọn ở bên bạn thế là đủ. Nếu bạn hỏi chàng câu hỏi này, chàng sẽ hiểu rằng bạn đang cảm thấy không tự tin vào chính mình và hơn nữa câu hỏi này sẽ làm chàng khó xử.
2. Anh vẫn sẽ yêu anh nếu ...đúng không?
Tình yêu là khi chúng ta hạnh phúc khi ở bên ai đó. Và nếu bạn không muốn làm chàng khó xử, đừng hỏi những câu hỏi tựa tựa như thế này. Tình yêu là khi cả hai cùng vun đắp, đừng ép anh ấy phải yêu bạn vô điều kiện dù bạn có như thế nào. Hơn nữa, câu hỏi này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bất an và lo lắng cho tình yêu của hai bạn.
6 cau hoi cua phai dep luon khien chang noi da ga, khong biet tra loi sao
 
3. Tại sao anh không gọi cho em?
Anh ấy có thể đã nói với bạn rằng anh ấy sẽ gọi cho bạn nhưng anh ấy không gọi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên hỏi anh ấy rằng: "Tại sao anh không gọi cho em?" Anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy không thoải mái trước lời buộc tội này.
4. Anh từng yêu bao nhiêu cô gái thế?
Chắc chắn, cô gái nào cũng muốn biết về chuyện này. Tuy nhiên, khi chàng nói ra, bạn lại cảm thấy nổi điên và không chấp nhận được sự thật. Bởi vì có thể anh ấy đã hẹn hò với số lượng phụ nữ nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu câu trả lời này làm bạn lo lắng thì tốt nhất, bạn không nên hỏi anh ấy nữa.
5. Anh có xem phim nóng không?
Đây cũng là một trong những câu hỏi khác bạn không nên hỏi. Bởi vì câu trả lời của anh ấy có thể làm bạn khó chịu. Vì vậy, tốt hơn hết bạn bạn đừng hỏi chàng làm gì.
6. Tình yêu của chúng ta sẽ đi về đâu?
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò, đây là câu hỏi bạn không bao giờ nên hỏi. Vì mới yêu đương, nên anh ấy chưa thể hứa hẹn gì, cũng chưa thể quyết định gì. Vì vậy, việc hỏi anh ấy câu hỏi này sẽ vô tình làm khó anh ấy. Trong thời điểm này, bạn nên tìm hiểu con người của anh ấy và tận hưởng thời gian hạnh phúc ở bên anh ấy thì hơn.
Theo Emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)