4 điểm chứng tỏ chồng bạn là chỗ dựa vững chắc cho vợ con

Chẳng có ai có thể giả vờ lương thiện được, chính vì thế lương thiện là đức tính tốt được thể hiện ở bên ngoài. Nếu phụ nữ có thể gặp được một người đàn ông lương thiện thì chắc chắn có thể tin tưởng rằng hôn nhân sẽ hạnh phúc.

1. Vượt qua được ải 'mỹ nhân kế''
Cổ nhân dạy: "Trong vạn cái ác thì dâm đứng đầu'', dù là người đàn ông tốt, được ca tụng nhưng nếu như có quan hệ bết chính là chắc chắn không được coi là quân tử.
Một người đàn ông xứng đáng để phụ nữ có thể gửi gắm cả đời đó chính là người tự chủ, dù gặp phụ nữ đẹp đến mấy thì cũng chỉ chung thủy với vợ. Một người đàn ông nếu như gặp sắc ngay bên cạnh lòng mà không bấn loạn thì chắc chắn sẽ có được sự tin tưởng của người vợ.
4 diem chung to chong ban la cho dua vung chac cho vo con
(ảnh minh họa) 
2. Người đàn ông lương thiện, khoan dung
Chẳng có ai có thể giả vờ lương thiện được, chính vì thế lương thiện là đức tính tốt được thể hiện ở bên ngoài. Nếu phụ nữ có thể gặp được một người đàn ông lương thiện thì chắc chắn có thể tin tưởng rằng hôn nhân sẽ hạnh phúc. Người chồng sẽ không vì những điều nhỏ nhặt mà cáu gắt, ngược lại còn biết quan tâm đến người vợ của mình.
3. Giữ lời hứa, có trách nhiệm
Người đàn ông sống có trách nhiệm chính là người không bao giờ thất hứa. Còn những gã đàn ông chỉ biết nói suông, nói được không làm được thì chắc chắn cả đời không thể thành công. Một người đàn ông coi trọng phụ nữ sẽ dùng sự chân thành của mình để đối đãi với phụ nữ, họ luôn là người có trách nhiệm để vợ con nương tựa vào mình. 
4. Nhẫn nhịn, khiêm nhường
Đàn ông có đức tính nhẫn nhịn, khiêm nhường chính là người đàn ông biết nhìn xa trông rộng. Họ biết lúc nào nên tranh giành, lúc nào nên lùi lại phía sau để tránh hậu họa. Phụ nữ ở cạnh người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ cảm thấy an toàn và an tâm tin tưởng giao cả cuộc đời mình cho người đàn ông đó.
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)