Người dùng thích iPhone SE và iPhone 6s hơn iPhone đời mới

Trong một khảo sát mới đây của AnTuTu, mẫu iPhone SE đời đầu, đứng thứ hai trong danh sách những thiết bị iOS được người dùng yêu thích nhất.

GizChina đưa tin, nhà phát triển của ứng dụng đo hiệu năng nổi tiếng - AnTuTu, đã công bố một danh sách về các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, có mức độ hài lòng của người dùng cao nhất.

Danh sách này bao gồm 10 thiết bị, trong đó có 3 mẫu iPhone và bảy iPad. Xếp hạng này được tổng hợp dựa trên khảo sát nhận được từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Vị trí đầu tiên thuộc về iPad Pro 12,9 inch với tỷ lệ 99,5%. Nguồn tin lưu ý rằng thiết bị này đã đứng đầu bảng xếp hạng này trong bốn tháng liên tiếp.

iPhone SE thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2016, đứng thứ hai với số điểm 98,07%. Mặc dù thị trường ngày nay đang bị thống trị bởi các điện thoại thông minh siêu tràn viền với màn hình siêu lớn, nhưng dòng điện thoại thông minh 4 inch này của Apple vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích.

Vị trí thứ ba thuộc về iPad Pro với màn hình 9,7 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel, với tỷ lệ 98,06%.

Danh sách 10 thiết bị iOS được người dùng yêu thích nhất trong khảo sát của AnTuTu:

1. iPad Pro 12,9 inch

2. iPhone SE đời đầu

3. iPad Pro 9,7 inch

4. iPad mini 4

5. iPad Pro 2

6. iPad-Air 2

7. iPhone 6s Plus

8. iPad Pro 4

9. iPhone 6s

10. iPad 5

iPhone SE Plus "siêu to khổng lồ" với màn hình 6.1 inch

Theo các thông tin gần đây, Apple được cho là đang trong quá trình phát triển mẫu iPhone SE Plus - phiên bản "siêu to khổng lồ" của dòng iPhone SE giá rẻ - dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 4 năm nay.

Thông tin chi tiết về chiếc iPhone SE Plus đã được leaker @aaple_lab hé lộ thông qua một hình ảnh được đăng tải trên Twitter.

Theo hình ảnh được @aaple_lab chia sẻ, iPhone SE Plus có thiết kế tương tự như iPhone Xr, với tai thỏ ở viền trên màn hình, cùng phần viền tương đối dày. Máy vẫn có nút nguồn nằm ở cạnh phải, trong khi nút điều chỉnh âm lượng và nút gạt tắt âm thanh được đặt ở cạnh trái.

Ở mặt lưng, iPhone SE Plus có camera chính 12 MP và camera selfie 7 MP. Dù chỉ trang bị camera đơn ở mặt lưng nhưng thiết bị vẫn hỗ trợ sáu hiệu ứng chụp chân dung bằng thuật toán, OIS (chống rung quang học) và Smart HDR 3.

Về cấu hình, iPhone SE Plus được trang bị màn hình IPS 6.1 inch và chip Apple A14 mới nhất, tuy nhiên cũng có thể là Apple A13 Bionic. Cùng với đó, nguồn tin tiết lộ iPhone SE Plus sẽ đạt chuẩn chống nước, bụi IP67 và có ba tùy chọn màu sắc: Đen, Đỏ và Trắng.

iPhone SE Plus dự kiến sẽ có mức giá khoảng 499 USD (khoảng 11.6 triệu đồng), cao hơn 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với iPhone SE (2020).

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)