Khỉ bị cá sấu ngoạm đầu lôi xuống sông và kết cục kinh ngạc

Con khỉ không ngừng la hét trong hoảng sợ khi nó bị cá sấu từ dưới sông mò lên cắn trúng vào đầu.

Theo Daily Star, đoạn video quay cảnh một con khỉ bị cá sấu phục kích với phần đầu đã nằm gọn trong miệng cá sấu. Con cá sấu ngụy trang một cách tài tình với phần cơ thể bao phủ bởi bùn đất.

Con khỉ cố gắng dùng hết sức giằng co với cá sấu. Nếu để cá sấu lôi xuống sông, chắc chắn con khỉ sẽ chết. Một con khỉ khác ở gần đó chạy đến tìm cách giúp bạn nhưng vẫn không được.

Sau một thời gian giằng co, con khỉ xoay người lại theo hướng của cá sấu, không ngừng lấy tay đập vào mũi cá sấu. Những nỗ lực của nó cuối cùng được đền đáp khi chỉ cần cá sấu một thoáng mở miệng, con khỉ bật dậy chạy về phía bầy đàn.

Khi bi ca sau ngoam dau loi xuong song va ket cuc kinh ngac

Khỉ bị cá sấu ngoạm vào đầu.

Đoạn video kịch tính được chia sẻ lên mạng xã hội trong hôm nay và thu hút sự chú ý đặc biệt. Video thực tế quay từ năm 2008 trong một bộ phim tài liệu của National Geographic

Cá sấu với bản năng rình rập, thường săn mồi một cách nhanh gọn, không để con mồi có cơ hội phản kháng. Trong trường hợp này, con cá sấu đã mất quá lâu mà không khuất phục được khỉ. Nó cũng không dùng đòn xoay tử thần thường thấy để khiến con mồi gãy cổ.

Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)