Cá heo nổi điên tấn công, quyết tâm dìm chết bé gái

(Kiến Thức) -  Chẳng ngờ, khi vừa bơi được vài mét, hai con cá heo được thuần hóa đột nhiên trở mặt, mất kiểm soát và tấn công cô bé Lexi. Chúng cắn chặt vào chân cô bé và quyết tâm kéo cô bé xuống đáy bể.

Theo thông tin đăng tải, gia đình cô bé Lexi Yeo, 10 tuổi, ở Anh mới đây đã tới Mexico để du lịch. Khi đến thăm quan một công viên đại dương tại Mexico, gia đình Lexi đã quyết định để cô bé xuống nước tham gia bơi cùng cá heo.
Lúc đầu, Lexi chụp ảnh chung cùng với cá heo rất vui vẻ. Con cá heo cũng tỏ ra thân thiện với cô bé. Sau đó, Lexi vững dạ hơn, cô bé sẵn sàng bơi cùng cá heo và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp.
Chẳng ngờ, khi vừa bơi được vài mét, hai con cá heo được thuần hóa đột nhiên trở mặt, mất kiểm soát và tấn công cô bé Lexi. Chúng cắn chặt vào chân cô bé và quyết tâm kéo cô bé xuống đáy bể.
Ca heo noi dien tan cong, quyet tam dim chet be gai
 
Mặc dù huấn luyện viên cá heo bên cạnh liên tục huýt còi ra lệnh cho cá heo thế nhưng vô dụng. Cá heo vẫn tiếp tục tấn công Lexi.
Tận mắt thấy con gái bị cá heo tấn công, quyết tâm dìm chết, người mẹ hoảng hốt la hét xin được giúp đỡ.

Mời quý vị xem video: Cá heo đua với tàu ngầm Mỹ

May mắn thay, một huấn luyện viên khác đã tìm được cơ hội đánh đuổi cá heo, giải cứu Lexi, đưa cô bé lên bờ.
Khi đưa lên bờ, Lexi đã bị thương nghiêm trọng và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện chữa trị, hiện đã dần hồi phục.
Về sự cố lần này, các nhân viên tại công viên đại dương cho biết, bình thường, cá heo không hung dữ và mất kiểm soát như thế này. Trường hợp của Lexi có lẽ là do cá heo đực tiết hormone bất thường, mới gây ra sự cố.
Trước lời giải thích của phía công viên, gia đình của bé Lexi không hề hài lòng. Họ cho biết, công viên không có biện pháp đề phòng rủi ro cho du khách, khi xảy ra chuyện cũng không có trách nhiệm gì, thậm chí đến một lời an ủi cũng không.
Kiều Dụ (Theo Mirror)

>> xem thêm

Bình luận(0)