Đại chiến đĩa bay trên bầu trời Australia

Một cặp anh em sinh đôi khẳng định, họ đã chứng kiến hai đĩa bay giao chiến với nhau vào một đêm trời trong ở vùng Outback, Australia cách đây 40 năm.

Rob và Phil Tindale cho hay, đã thấy hai vật thể bay không xác định (còn gọi là đĩa bay) bay lơ lửng trên bầu trời, phía ngoài nhà họ ở Sterling, Adelaide Hills vào tháng 2/1980.
 
Daily Mail dẫn lời hai người này cho biết, ban đầu họ thấy "một vật thể màu vàng chói" bay lững lờ ở độ cao 50m so với mặt đất, rồi cái thứ hai xuất hiện, phát ra ánh sáng đỏ.
Đĩa bay đỏ cố tấn công đĩa bay màu vàng vài lần rồi lao vút đi với tốc độ cực nhanh. Sau đó, chiếc đĩa bay vàng "hạ cánh khẩn cấp" xuống một cái cây, trong khi chiếc đĩa bay đỏ dường như mất hút sau khoảng 15 phút.
Hai anh em song sinh đã vội vã đánh thức cha mẹ nhưng chỉ nhận được yêu cầu về giường ngay tức khắc. Tuy nhiên, ngày hôm sau, bà của Phil và Rob đã tìm được một bản tin trên tờ báo địa phương về việc một chiếc đĩa bay đâm xuống Stirling cùng đêm đó.
Bản tin có tiêu đề: "Người Australia chắc chắn đĩa bay làm hại cây". Thông tin do Daryl Browne đưa ra sau khi nghe thấy tiếng cây kêu cót két. Daryl kể anh ta bước về hướng có tiếng động, chĩa đèn pin vào một vật thể màu vàng dài 8m giống xuồng cao tốc đang bị kẹt giữa các nhánh cây gẫy.
Daryl đã gọi điện cho nhà chức trách, song vật thể màu vàng đó đã cất cánh trước khi cảnh sát tới hiện trường. Không còn dấu vết nào của đĩa bay và bằng chứng duy nhất về vật thể không xác định này chỉ là những hư hại nó gây ra trên cây.
Theo Phil, sự việc trên xảy ra vào một đêm trời trong và không có tiếng động nào.
Theo Hoài Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)