Apple ra mắt sạc dự phòng cho iPhone 12, mức giá rất bất ngờ

Apple vừa mới ra mắt mẫu sạc dự phòng dưới dạng không dây hút trực tiếp lên mặt sau của iPhone.

Hôm thứ Ba (13/7), trang web chính thức của Apple giới thiệu thiết bị sạc pin MagSafe mới, được thiết kế riêng cho dòng iPhone 12 từ mini đến Pro Max.

Người dùng có thể đặt hàng ngay bây giờ trên trang web của Apple, với mức giá rất bất ngờ: 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng), khá cao so với một chiếc sạc dự phòng. 

Apple ra mat sac du phong cho iPhone 12, muc gia rat bat ngo

Apple không công bố dung lượng của Pin sạc dự phòng MagSafe không dây mới ra mắt. Nhưng trong giới thiệu sản phẩm cho thấy, thiết bị có thể bổ sung thêm nhiều giờ sử dụng cho chiếc iPhone của bạn. 

Bạn chỉ cần gắn vào mặt sau của iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max hút nam châm sẽ giữ cho nó gắn chặt. Apple cho biết bộ sạc dự phòng này sẽ sạc iPhone được kết nối ở mức khoảng 5W.

Nếu cắm dây sạc vào viên pin và dùng nó để sạc cho iPhone 12, thì công suất có thể tăng lên 15W, giống như đế sạc MagSafe. Ngoài ra, MagSafe Battery Pack yêu cầu hệ điều hành iOS 14.7 trở lên mới được hỗ trợ. 

Do sử dụng công nghệ sạc không dây MagSafe tương thích với iPhone 12, nên MagSafe Battery Pack cũng có thể được dùng để sạc cho tai nghe AirPods hoặc bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. 

Theo Hạo Nhiên/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)