Người sinh tháng này dễ dàng làm sếp?

Họ chính là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Hãy cùng xem chòm sao nào sẽ có số làm sếp nhất nhé!

Ma Kết
Trong các cung hoàng đạo, khi đã đạt được mục đích, Ma Kết không cảm thấy hài lòng mà tiếp tục nhắm tới những cái đích khác. Mọi người khi tiếp xúc với chòm sao Ma Kết đều có chung cảm nhận rằng họ là những người độc lập, cứng đầu, mọi việc đều tuân theo các nguyên tắc đã đặt ra. Tuy tính cách thực tế này khiến các cung khác khá e dè khi kết thân với Ma Kết nhưng nó lại là đòn bẩy giúp họ đạt tới những tiêu chuẩn công việc của bản thân, dễ dàng gặt hái thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.
Song Tử
Quản lí chuỗi nhà hàng chính là nghề nghiệp trong mơ của Song Tử, Song Tử sinh ra là để làm quản lí đây. Họ vừa giỏi đối ngoại, tiếp khách, lại vừa biết cách sắp xếp công việc. Dù có bất cứ khó khăn hay rắc rối bất ngờ nào xảy ra thì Song Tử cũng chẳng nản lòng. Vị quản lí tài ba này có thể xuất hiện, mỉm cười và xử lí mọi tình huống bất ngờ chỉ trong tức khắc thôi.
Nguoi sinh thang nay de dang lam sep?
Ảnh minh họa. 
Kim Ngưu
Thuộc nhóm “bảo thủ” trong các cung hoàng đạo, xem bói tính cách Kim Ngưu luôn tuân theo mọi quy tắc mình đặt ra thay vì làm việc theo cảm tính. Thói quen này của Kim Ngưu luôn luôn phát huy tác dụng trong những công việc văn phòng, tuy nhiên, đối với những dự án đòi hỏi tính sáng tạo cao, những quy tắc cứng nhắc này đôi khi trở thành mũi tên hai đầu, nhất là với tính khí bướng bỉnh không chịu khuất phục của Kim Ngưu. May mắn thay, cần cù bù thông minh, Kim Ngưu luôn hoàn thành tốt mọi chuyện nhờ sự chăm chỉ, không bao giờ bỏ cuộc, xứng đáng để trở thành tâm điểm giữa các cung khác.
Xử Nữ
Xử Nữ rất hợp làm quản lí, bởi vì họ có suy nghĩ nhanh nhạy, thực tế, dễ dàng nhận ra vấn đề gì đang diễn ra. Dù trong bất cứ tình huống nào như bị khách phàn nàn, nhân viên phạm lỗi lớn hay bản thu ngân gặp trục trặc thì Xử Nữ cũng có thể bình tĩnh xử lí được.
Thần Nông
Thần Nông có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, họ có suy nghĩ chiến lược, thủ đoạn thương trường nhằm mang lại lợi nhuận lớn nhất. Họ rất đa-zi-năng, giỏi từ cách quản lí nhân lực đến tài chính – kinh tế trong công ty. Không những vậy, chòm sao này rất biết cách nắm bắt thời cơ nên thường thành công sớm.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm
Theo Linh Chi/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)