Xúc động vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trên màn ảnh

Danh hài Thúy Nga tiết lộ vai diễn cuối cùng của Anh Vũ trên màn ảnh lại có kết thúc y như cuộc đời thật của anh.

Mới đây trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga bất ngờ tiết lộ điều trùng hợp về sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ với vai diễn cuối cùng của anh trên màn ảnh trong bộ phim “Nailbiz đại chiến”.
Xuc dong vai dien cuoi cung cua nghe si Anh Vu tren man anh
Chia sẻ của danh hài Thúy Nga khiến nhiều người “nổi da gà“. 
Thúy Nga viết: "Trong phim Nailbiz đại chiến là bộ phim cuối cùng của cuộc đời nghệ sĩ Anh Vũ.
Trong phim tình tiết câu chuyện đã diễn ra như thế này mà đến hôm nay lục lại điện thoại Nga mới thấy lại. Diễn viên Anh Vũ đóng vai Tomy Nguyễn, có 1 cảnh nhân vật của Anh Vũ báo thông tin cho mọi người trên Facebook là anh ấy sẽ chết tại 1 khách sạn tại Mỹ.
Giờ ngồi xem lại hình thật sự mình nổi hết cả da gà… Những tình tiết nhân vật của anh đóng phải chăng như một điềm báo trước, cũng là một lời chào tạm biệt mọi người.
Xin cầu nguyện cho anh mau về được đất mẹ và mong cho linh hồn anh mau chóng được siêu thoát".
Dòng trạng thái chia sẻ của danh hài Thúy Nga khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì sự trùng hợp. Dưới phần bình luận, khán giả tiếp tục gửi lời cầu nguyện cho Anh Vũ và mong thi hài của nam diễn viên bạc mệnh sớm được đưa về quê hương.
Xuc dong vai dien cuoi cung cua nghe si Anh Vu tren man anh-Hinh-2
Sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ để lại nhiều tiếc nuối. 
Cùng với đó mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân gây bất ngờ chia sẻ đoạn tâm sự ngắn nói về giấc mộng gặp được Anh Vũ. Trong mơ, Anh Vũ diện bộ trang phục "đồ sọc, có chất tím tím" và đứng nhìn chị với vẻ mặt giận hờn.
Cũng từ giấc mơ này nghệ sĩ Hồng Vân đưa ra 2 điều mà Anh Vũ muốn nhắc mình: thứ nhất là nghệ sĩ Anh Vũ muốn về nhà thật nhanh, thứ hai là anh muốn mặc áo như trong giấc mơ". Tâm sự chuyện đêm qua: Lúc 11 PM sau khi từ sân khấu trở về Vân mệt mỏi và ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Trong giấc ngủ mệt Vân thấy em về mặc chiếc áo sơmi có ánh tím, carô. Em đứng đó nhìn chị ngủ mệt với vẻ mặt hơi hờn giận. Giật mình thấy em, chị mừng rỡ hét lên: ''Trời ơi Vũ hả? Sao đứng đó không đánh thức tui''.
Em vẫn nhìn và chẳng trả lời. Bỗng cổ họng chị khô khốc vì chị nhận thức được Vũ của chị đã không còn nữa. Giật mình thức dậy nhìn đồng hồ trên điện thoại là 1h30 và trên inbox có hàng loạt tin nhắn của Hoài Tâm, Việt Hương, Leon về việc hoàn thành nốt thủ tục giấy tờ ở Việt Nam cho em. Chị và mọi người đã bàn bạc tới 3h sáng đó Vũ.
Chả tin là em đã mất đâu và chắc em cũng chưa biết là mình mất nên giấc mơ hôm qua chị hiểu là em muốn 2 điều:
1/ phải cho em về nhà thật nhanh
2/ em thích cái áo mà em cho chị thấy phải không Vũ?
Tấm hình trong clip là Vân tìm bằng được để làm hình thờ vì đó là cái áo em cho Vân thấy... Vân đã xin ý kiến gia đình và gia đình đã đồng ý lấy hình đó làm hình thờ Anh Vũ".
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)