Xôn xao thông tin Khánh Linh “The Face” chia tay bạn trai

Không quá ồn ào trên mạng xã hội nhưng tình yêu của Khánh Linh và bạn trai vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều fan hâm mộ. Thế nhưng thông tin cặp đôi này đã chia tay đang gây hoang mang cực độ cho khán giả.

Nhiều fan đã soi được vài hình ảnh trên mạng xã hội và nghi ngờ rằng Khánh Linh "The Face" vừa chia tay bạn trai sau 3 năm yêu nhau. Dù ít chia sẻ chuyện tình cảm nhưng các fan vẫn biết cô nàng "The Face" đang quen 1 nhiếp ảnh gia người Hà Nội. Tuy nhiên, sau thời gian "im lặng yêu", cả 2 gần đây đã unfollow trên Instagram, đồng thời xóa hết ảnh chụp cùng nhau.
Xon xao thong tin Khanh Linh “The Face” chia tay ban trai
 Khánh Linh và bạn trai nhiếp ảnh gia đã có gần 3 năm bên nhau

Xon xao thong tin Khanh Linh “The Face” chia tay ban trai-Hinh-2
Hình ảnh bạn trai Khánh Linh chia sẻ trên Instagram 
Bên cạnh đó, trên phần story của bạn trai Khánh Linh cũng đăng tải hình xăm mới. Anh chàng đã họa thêm mốc thời gian "12-2019" bên cạnh "10-2016" như ngầm thông báo mối tình gần 3 năm của mình vừa chấm dứt. "Good bye" là dòng trạng thái ngắn gọn mà bạn trai Khánh Linh đăng kèm theo hình ảnh. Dù không chính thức lên tiếng xác nhận nhưng những ai yêu mến cặp đôi đang bày tỏ tiếc nuối nếu 2 người thực sự tan vỡ.
Xon xao thong tin Khanh Linh “The Face” chia tay ban trai-Hinh-3
Khánh Linh và bạn trai "bắt trend chia tay" năm 2020 gây tiếc nuối cho khán giả 
Vào dịp Valentine năm ngoái, Khánh Linh còn viết tâm thư chia sẻ về mối tình đẹp bên cạnh bạn trai. Cô nàng cũng tiết lộ đây là tình yêu lâu dài và nhiều kỉ niệm nhất với mình. Như vậy, ngoài Châu Bùi-Decao, Sunht-Phở thì Khánh Linh "The Face" và bạn trai là những người tiếp theo nằm trong danh sách chia tay đầu năm 2020 gây không ít bất ngờ cho khán giả.
Theo Ngọc Trâm/TGT

>> xem thêm

Bình luận(0)