Thay thế Táo quân, chương trình mới có gì hot, lạ?

(Kiến Thức) - Chương trình thay thế Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2020 phiên bản mới sẽ phát sóng vào đêm 30 Tết, tức ngày 24/1. Chương trình mới có gì đặc sắc?
 
 

Gặp nhau cuối năm 2020 phiên bản mới là chương trình thay thế Táo quân năm nay. Chương trình mới lên sóng vào 20h đêm 30 Tết, tức ngày 24/1, có thời lượng 120 phút. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, áp lực của những người thực hiện Gặp nhau cuối năm 2020 là rất lớn.
Bật mí về chương trình mới, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ trên VTV Kết nối rằng màu chủ đạo của chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 vẫn là hài kịch, vẫn có những câu chuyện, những vấn đề của xã hội trong năm qua nhưng sẽ được thực hiện với màu sắc mới, một format mới.
“Chương trình cũng sẽ quy tụ những gương mặt diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến trong ê-kíp của Táo quân. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm những gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động”, nam đạo diễn nói thêm.
Theo một số hình ảnh hậu trường của các buổi tập luyện, chương trình thay thế Táo quân có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc như: Xuân Bắc, Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam và các gương mặt mới như Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh.
Thay the Tao quan, chuong trinh moi co gi hot, la?
 Các nghệ sĩ tham gia chương trình thay thế Táo quân.
Thay the Tao quan, chuong trinh moi co gi hot, la?-Hinh-2
 Nghệ sĩ Xuân Hinh tham gia Gặp nhau cuối năm 2020. 
Trong số dàn nghệ sĩ tham gia Gặp nhau cuối năm 2020, nghệ sĩ Xuân Hinh được nhiều khán giả đặt kỳ vọng sẽ mang lại làn gió mới. Chia sẻ trên Người lao động, “vua hề đất Bắc” cho hay: "Tôi ngại chọc cười mà không có sự tương tác, nhất là kém duyên khiến khán giả không cười mà còn cảm thấy phiền.
Năm 2020, sân khấu hài cần có những kịch bản hướng tới sự phản biện cuộc sống, góp ý, phê phán thẳng nhưng được biến hóa thành sự châm biếm hài hước, để người chọc và người bị chọc đều hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn". Đó cũng là thông điệp của Gặp nhau cuối năm mà Đỗ Thanh Hải muốn gửi đến khán giả.
Theo Zing, chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 có mức giá quảng cáo cao nhất trong các chương trình đón Tết Canh Tý 2020 của VTV. Cụ thể, đơn giá quảng cáo cho khung thời gian 30 giây trong chương trình là 400 triệu đồng. Nếu xuất hiện với thời gian ngắn hơn từ 10, 15 đến 20 giây, số tiền tương ứng là 200, 240 và 300 triệu đồng.
Mức giá quảng cáo Gặp nhau cuối năm 2020 thấp hơn so với chương trình Táo Quân Tết 2019. Năm 2019, mức giá tối thiểu để nhãn hàng phát sóng quảng cáo trong Táo Quân là 265 triệu đồng cho thời lượng 10 giây và cao nhất là 530 triệu đồng cho 30 giây.

Mời quý độc giả xem video "Khán giả tiếc nuối khi Táo quân dừng sản xuất". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)